Tại sao nên tải ngay 1.1.1.1 cho trình duyệt của bạn?

Truy cập web nhưng lại bị chặn hay lỗi sever không thể tải vân vân có lẽ là một trong những sự cố thường thấy và gây phiền toái nhất cho người dùng. Tuy nhiên với 1.1.1.1 bạn hoàn toàn có thể truy cập một cách thoải mái mà không sợ gián đoạn nhé.

Điều gì khiến app 1.1.1.1 nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ mọi người

Điều gì khiến app 1.1.1.1 nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ mọi người

DNS thật ra đã xuất hiện cách đây vài năm nhưng do quá trình cài đặt trên điện thoại trải qua nhiều bước rất khó khăn nên loại mã này không được phổ biến lắm. Nắm bắt được vấn đề đó, Cloudflare đã cho ra mắt app 1.1.1.1: Faster & Safer Internet dành cho di động. Từ đây, bạn có thể dễ dàng cài app chỉ bằng một cú click. Đồng thời thoải mái tận hưởng nhiều chức năng hữu ích của nó.

Sử dụng dễ dàng, tiết kiệm thời gian

Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến của ứng dụng này là thao tác sử dụng đơn giản. Chỉ cần tải về, kích hoạt ứng dụng và nhấn vào nút Connect là bạn đã có thể truy cập web. Thậm chí là bạn còn có thể vào các trang web mà trước đó bạn cố gắng truy cập nhưng vẫn không vào được. Mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần trượt để bật hoặc tắt khi không dùng.

đơn giản nhanh chóng

Khắc phục sự cố truy cập

Khó có ứng dụng hỗ trợ nào sở hữu tốc độ truy cập internet nhanh bằng app 1.1.1.1. Tính năng Wrap mới được Cloudflare nâng cấp giúp cải thiện tốc độ kết nối mạng. Điều này giúp kết nối của bạn trở nên nhanh và mạnh hơn gấp nhiều lần. Từ đó, thời gian kết nối cũng sẽ được rút ngắn, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chờ đợi trong khi lướt web nữa. Điều này đồng nghĩa với các trang web khi truy cập bình thường gặp sự cố như bị chặn, lỗi sever, lỗi cookie đều được khắc phục

Chế độ bảo mật tuyệt đối, an toàn cho người sử dụng

Một đặc điểm sẽ khiến bạn cực kì an tâm khi sử dụng app 1.1.1.1 là tính bảo mật cực cao. Hệ thống sẽ không ghi lại bất cứ thông tin nào của người dùng. Ngoài ra nó cũng ghi nhận địa chỉ truy cập quá một ngày. Ngoài ra, ứng dụng còn góp phần bảo vệ lịch sử truy cập của bạn. Điều này giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra đối với tài khoản của mình.

1.1.1.1 ứng dụng miễn phí

Điều quan trọng nhất tạo nên sự thu hút của ứng dụng 1.1.1.1 chính là “tải miễn phí”. Không những vậy, bạn còn không bị làm phiền bởi quảng cáo. Đây chính xác là điều mà người dùng nào cũng mong muốn. 

tải ứng dụng cho pc

Tải ngay tại sao không?

Truy cập các thông tin 18+ không còn là điều phải xấu hổ nữa. Tuy nhiên hãy truy cập một cách văn minh và hữu ích. Song tình trạng kiểm soát thông tin trên internet khá gắt gao dẫn đến nhiều web bị chặn hay lỗi. Điều này xảy ra không chỉ riêng với những web có nguồn tin 18+. Nó dẫn đến nhiều phiến toái cho người dùng. Để khắc phục điều đó 1.1.1.1 đã ra đời. Bạn có thể tải nhanh ứng dụng bằng việc lựa chọn link tải phù hợp dưới đây:

Link tải cho IOS
Link tải cho Android
Link tải cho PC

Nếu bạn vẫn còn đang gặp khó khăn vì truy cập web quá chậm, thường xuyên không vào được các trang web cần thiết cho mình, hãy thử tham khảo app 1.1.1.1 ngay nhé. Theo dõi thêm những hướng dẫn hữu ích khác tại VNS nhé hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị đang chờ bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *