VOS 3.0: Giao diện mới lột xác cho cho Vsmart Live

Mới đây VinSmart đã tung ra bản cập nhật VOS 3.0 Beta dành cho Vsmart Live với nhiều tính năng mới ưu việt và giao diện vô cùng bắt mắt.

VOS 3.0 được thiết kế dựa trên Android 10 mới nhất nên được thừa hưởng rất nhiều tính năng mới từ hãng công nghệ Google như như Dark Mode, điều hướng bằng cử chỉ….

VOS 3.0: Giao diện mới lột xác cho cho Vsmart Live

Màn hình chính (homescreen)

Màn hình chính của VOS 3.0 được thiết kế đẹp mặt, hoàn toàn mới và bộ icon rất bắt mắt . Danh sách ứng dụng cũng cho thấy nhiều điểm khác biệt, các thành phần sẽ được cuộn ngang trong VOS 3.0.

Màn hình chính (homescreen)

Một điển đặc biệt khác biệt với các hãng còn lại là trong Widget  thời tiết được tích hợp thêm chỉ số chất lượng không khí AQI (Air Quality Index). Điều này giúp người dùng tiện hơn trong việc theo dõi thời tiết.

Kho Themes cũng được đa dạng hoá, với nhiều sự lựa chọn cho người dùng hơn.

Kho Themes cũng được đa dạng hoá, với nhiều sự lựa chọn cho người dùng hơn.

Ngôn ngữ thiết kế đồng nhất

Ngôn ngữ thiết kế đồng nhất trên VinSmart

Font chữ sử dụng dụng trên tiêu đề của các cứng dụng cũng được thay đổi và to hơn so với trước kia. Các chi tiết, biểu tưởng cũng được thay đổi gần như hoàn toàn.

Ứng dụng mới

Thời tiết

Vsmart Info, ứng dụng thời tiết của VOS 3.0 cũng được thêm vào, ứng dụng với giao diện khá đơn giản nhưng gần như đầy đủ các thông tin về thời tiết giúp người dùng dễ ràng nắm bắt thông tin thời tiết. Đặc biệt trên bản cập nhật VOS 3.0 được tính hợp thêm chỉ số không khí AQI.

Vsmart Info, ứng dụng thời tiết của VOS 3.0

Trình duyệt VinSmart Browser

VinSmart Browser là trình duyệt được thiết kế dành riêng cho VOS 3.0, Ứng dụng được xây dựng trên lỗi Chromium được tiếp hợp thêm chặn quảng cáo có giao diện tương tự Chrome khá dễ nhìn. Tuy nhiên VinSmart Browser vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên còn khá sơ sài về chức năng.

Trình duyệt VinSmart Browser

Ứng dụng dọn rác

VOS 3.0 được tích hợp thêm ứng dọn dọn rác, giúp tối ưu hoá và làm tăng tốc độ của máy, tuy nhiên có vẻ ứng dụng vẫn đang trong quá trình phát triển và chưa thật sự đạt được hiểu quả cao.

Ứng dụng dọn rác

Hiện tại VOS 3.0 vẫn đang quá trình hoàn thiện, vì thế nên vẫn còn rất nhiều điểm thiếu sót, chúng ta cùng chờ đợi bản đầy đủ sẽ sớm được VinGroup ra mắt trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *