Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Toàn tập về Trang bị Hoàng Kim

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đang tiến vào giai đoạn 2, khi vượt qua kỳ Tân Thủ. Lúc này, hàng triệu người chơi đã bước vào cuộc đua Binh Giáp, điển hình nhất là nâng cấp Trang Bị Hoàng Kim (TBHK). Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều game thủ mù mờ về tính năng này.

Nguyên liệu Chế tạo Trang Bị Hoàng Kim

Trang Bị Hoàng Kim được chế tạo từ 2 nguồn nguyên liệu: đồ phổ và Bổ Thiên Thạch. Cả 2 vật phẩm này đểu có thể tìm thấy từ kênh đấu giá của Bang hội hoặc đấu giá Máy Chủ.. Qua đó, bạn phải ở trong các bang lớn, cùng  nhiều thành viên tham gia các hoạt động như: Boss Hoàng Kim, Boss Thế Giới, Công Thành Chiến,… thì mới có thể Đấu giá vật phẩm.

Các đồ phổ thông thường như áo, vũ khí rất dễ tìm thấy. Duy chỉ đồ phổ của nhẫn (thượng, hạ), nón, thì chỉ có trong một số hoạt động tuần như Công Thành Chiến mà thôi. Ngoài ra, bạn có thể nhận đồ phổ này thông qua nhiệm vụ Dã Tẩu tuần, nhưng không phải lúc nào cũng có.

Hiện tại, một TBHK level 40 tiêu tốn 1 đồ phổ, 20 Bổ Thiên Thạch, trang bị cấp 60 là 40 Bổ Thiên Thạch. Nếu cảm thấy đấu giá bang “khó khăn” quá vì bị cạnh tranh, bạn có thể mua Bổ Thiên Thạch trong Cửa Hàng với giá 300KNB/viên (Giá trong Đấu Giá nếu mua đứt là 250KNB/viên)

Phôi và những thông tin cần biết

Trang Bị Hoàng Kim được chế tạo từ Phôi duy nhất là 1 vật phẩm 6 dòng (không giới hạn phẩm chất trang bị). Tất cả dòng của phôi sẽ được giữ nguyên, chỉ chuyển đổi về phẩm chất của dòng mà thôi. Ví dụ, dòng sinh lực của phôi là +420 và màu xanh. Thì khi chuyển qua TBHK , nó sẽ ngẫu nhiên thay đổi phẩm chất sang tím, cam hoặc vàng (hoàng kim), đồng thời tăng giá trị cao hơn (560, 1620 sinh lực,…). Vì thế, nếu may mắn, bạn có thể chuyển đổi cả 6 dòng trang bị Phôi thành Hoàng Kim, với những chỉ số bá đạo có 1 không 2.

Bạn có thể mua phôi tại kênh Bày Bán hoặc mua trực tiếp từ người chơi (dùng ngân phiếu để giao dịch). Vì có thể kiểm tra dòng của phôi, hãy luôn chắc chắn mình đã lựa chọn được một phôi tốt, phù hợp với lối chơi của hệ phái mình nhé.

Đúc lại trang bị, chuyển đổi hệ ngũ hành trang bị

Các TBHK sẽ cho phép bạn đúc lại (thay phôi 6 dòng) mà không tốn quá nhiều nguyên liệu. Nếu trang bị của bạn không ưng ý, hãy lựa chọn một phôi 6 dòng khác và tiến hành Đúc Lại. Bạn chỉ tốn thêm 2 Bổ Thiên Thạch và một ít bạc vụn nữa mà thôi. Trang bị sau khi Đúc Lại sẽ lấy dòng của phôi mới (trang bị cũ bỏ), với phẩm chất dòng ngẫu nhiên (tím, cam, hoàng kim).

Đối với những người chơi muốn đổi phải, bạn có thể lựa chọn hệ trang bị tương ứng với ngũ hành của phái mình, rồi tiến hành Đúc lại. Đúc lại ngoài thay đổi dòng trang bị, còn đổi luôn của hệ của Trang bị, tương ứng phôi mới. Tuy nhiên, không thể đúc lại trang bị này thành trang bị khác, kiểu như Bổng thành Kiếm, Đao thành Bổng,…

Tách Trang Bị Hoàng Kim

Trang Bị Hoàng Kim sau khi tách sẽ mất hết phôi và đồ phổ, nhưng có thể giữ lại Bổ Thiên Thạch. Với những ai hạn chế về nguyên liệu, bạn có thể sử dụng cách này để nâng cấp các trang bị Hoàng Kim lên cao hơn, giảm bớt chi phí đầu tư.

Đón đọc các bài viết tiếp theo của Vnstips về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *