Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Siêu Khủng Đường Môn

Đường Môn thuộc ngũ hành Mộc, vũ khí sử dụng chính là Ám Khí. Khi chuyển thể qua phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, nguồn sát thương của môn phái này đến từ cả 2 dạng vật lý, lực tay và độc sát. 

Đường Môn Cửu Cung

Đường Môn Cửu Cung rất mạnh, phải nói là gần như không ngán bất kỳ môn phái cận chiến nào, hay kể cả tầm xa. Phong cách của hệ phái này là áp sát, dồn nguyên 1 combo với cả tá sát thương lên mục tiêu. Nếu như ngang hoặc nhỉnh hơn không quá 100k Binh Giáp, Đường Môn Cửu Cung có thể làm bốc hơi hẳn một Thiên Vương Bang vốn kỵ hệ.

Đường Môn Tụ Tiễn

Cơ động hơn Cửu Cung, Đường Môn Tụ Tiễn có khả năng quần chiến tốt, cấu rỉa tốt. Tuy nhiên, nếu đơn đấu, nhánh Tụ Tiễn phụ thuộc khá nhiều vào đồng đội khống chế, mới có thể gây sát thương được. Vì thế, nếu theo hệ này, bạn nên ưu tiên vũ khí có Độc Sát Ngoại Công + Bỏ Qua Kháng Mộc.

Cách lên trang bị

Chọn ưu tiên các trang bị Tím trở lên, có đủ 2 cặp dòng theo thứ tự ưu tiên: Tấn Công + Sức Mạnh, Chí Mạng + Sát Thương Chí Mạng. Riêng ở 2 trang bị Áo + Vũ Khí, lấy Độc Sát Ngoại Công + Bỏ Qua Kháng Mộc làm ưu tiên. Nếu có thêm các dòng tấn công kể trên thì sẽ thật tuyệt vời.

Cộng điểm kỹ năng và tiềm năng

Điểm Tiềm Năng sẽ dồn hết vào sức mạnh, không cần quan tâm các chỉ số khác. Bởi lẽ, lối chơi của Đường Môn là theo dạng thuần sát thương.

Điểm Kỹ Năng, ưu tiên toàn bộ điểm vào các chiêu tấn công: Đường Môn Tụ Tiễn, Càn Khôn Nhất Trịch, Cửu Cung Phi Tinh, Mạn Thiên Hoa Vũ, Tâm Nhãn, Tôi Độc Thuật. Tương tự với Thiết Liệt Tứ Sát và Bạo Vũ Lệ Hoa nhánh Tụ Tiễn. Sau khi đã max hết, tăng thêm điểm vào Hấp Tinh Trận, sau đó tới Nhiếp Hồn Nguyệt Ảnh để lấy tỷ lệ dồn sát thương. Chiêu thức bẫy và Mê Ảnh Tung chỉ tăng một điểm đủ xài, bởi nó khá bị động trong tấn công.

Đá Khảm

Ưu tiên 3 viên: Sức Mạnh > Tấn Công > Chí Mạng. Sau đó, chọn thêm những viên Bỏ Qua Né Tránh, Thân Pháp, Bỏ Qua Kháng Mộc để tối ưu hóa lượng sát thương.

Nhìn chung, Đường Môn là một trong những hệ phái được ưa chuộng nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Một phần bởi sức mạnh môn phái, phần khác để khắc chế hệ Thổ đang rất áp đảo ở thời điểm hiện tại.

Cùng Vnstips đón đọc các bài viết tiếp theo về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *