Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Phát huy tối đa sức mạnh với Văn Cương

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile) vẫn đang là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Sức hút của một “huyền thoại trỗi dậy” thu hút sự quan tâm của hàng trăm ngàn game thủ. Trong đó, có rất nhiều “ông lớn” từng vang danh ở VLTK xưa kia, như Hắc Điểu, Bố Già,…Tuy thế, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vẫn có những thay đổi rất mới mẻ, lạ lẫm với nhiều người, điển hình là tính năng Văn Cương VLTK1 Mobile

Văn Cương và vai trò của tính năng này

Với những người thường xuyên chơi các dòng game mobile nhập vai, Văn Cương VLTK1 Mobile được ví như đá khảm. Được khảm thẳng vào trang bị, nó làm gia tăng các thuộc tính có lợi cho nhân vật như Sức Mạnh, Sinh Khí, Thân Pháp, Nội Công hay sát thương, kháng tính,…Văn Cương cũng chính là nền tảng cho từng cách xây dựng nhân vật cụ thể của game thủ, tùy theo mục đích tấn công, phòng thủ hay hỗ trợ.

Mỗi trang bị sẽ có số lỗ khảm Văn Cương khác nhau. Ở trang bị 4x là 2 lỗ, 6x là 3 lỗ, 8x là 4 lỗ,… Vì thế, để tránh bị tụt điểm Binh Giáp, hãy luôn nâng cấp trang bị của mình ở mức tốt nhất nhé.

Cấp bậc của Văn Cương

Ở thời điểm hiện tại, nhiều game thủ đã săn được Văn Cương tím (Bậc 5). Đây được xem là loại Văn Cương cao nhất của game ở thời điểm hiện tại. Người chơi có thể một mạch mua và khảm thẳng Văn Cương cấp 5 cho trang bị của mình, hoặc lên từ từ từng cấp một,1 > 2 > 3 > 4 > 5. Mỗi cấp độ sẽ có sự chênh lệch về chỉ số thuộc tính cộng vào.

Mỗi cấp độ Văn Cương VLTK1 Mobile sẽ có 3 tầng nâng cấp, bao gồm: Tinh Xảo > Hoàn Mỹ > Rực Rỡ, giúp tăng đáng kể chỉ số và Binh Giáp cho người chơi.  Chẳng hạn, văn cương Thân Pháp Bậc 1 tăng cho bạn +10 điểm, tới Bậc 4 (Rực Rỡ) sẽ lên tới + 60 Thân Pháp, rất mạnh đấy! Chính vì thế, Văn Cương cấp cao có giá trị rất lớn trên thị trường. Thậm chí, có những loại đắt đỏ, tính cả hơn 100.000 VND/cái

Cách ghép Văn Cương

Bạn chỉ có thể nâng tầng của Văn Cương cùng bậc mà thôi ( Tinh Xảo > Hoàn Mỹ > Rực Rỡ), chứ không thể nâng bậc của Văn Cương ( Bậc 1 > Bậc 2). 2 Văn Cương cùng bậc, cùng loại, cùng cấp sẽ được nâng thành Văn Cương bậc cao hơn. Ví dụ, 2 Văn Cương Thân Pháp Bậc 1 loại Thường sẽ được nâng cấp thành Văn Cương Tinh Xảo, cứ thế cho các cấp kế tiếp

Lưu ý, Văn Cương tầng 3 (Rực Rỡ) sẽ được hệ thống tính bằng với Văn Cương Bậc cao hơn. Ví dụ, Văn Cương Bậc 1 (Rực Rỡ) sẽ = Văn Cương Bậc 2 (Thường). Yếu tố này sẽ giúp bạn tăng cấp Khảm lên đáng kể, thay vì tốn quá nhiều tài chính để mua Văn Cương cấp cao.

Làm sao để có Văn Cương

Hiện nay, Văn Cương VLTK1 Mobile không dễ tìm. Bạn chỉ có thể sở hữu Văn Cương qua các hộp quà ( Châu Báu Thủy Tặc, Tiềm Long Bí Bảo, Tinh Thiết Khoáng,  khi tham gia hoạt động ngày, hạn giờ. Tuy nhiên, chỉ có Tinh Thiết Khoáng là 100% mở ra Văn Cương, tất cả còn lại đều… hên xui. Văn Cương Bậc 3, 4 có thể được tìm thấy từ rương Tiềm Long Bí Bảo bậc 3, 4. Tuy nhiên, nó sẽ ngốn của bạn 1 Thê Phụng Chùy/Rương (mua 30 ngân phiếu). Do đó, việc mở rương trở thành một tính năng đầy “may rủi”.

Cùng Vnstips đón đọc các bài viết tiếp theo về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *