VÀO THÁNG 6 NÀY,BẢN CẬP NHẬT Free Fire OB22 và PHIÊN BẢN Free Fire Max

Vào đầu tháng 6 này bản cập nhật Free Fire Max dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng bản cập nhật OB22 , và 1 điều nữa là Free Fire và Free fire Max sẽ hoạt động trên cùng một máy chủ và người chơi sẽ có thể chơi chéo với nhau.

1. Đầu tiên là Free Fire và Free fire

Hiện giờ có 2 phiên bản dành cho 2 loại người chơi.
Đầu tiên là bản Free Fire Max dành cho các thiết bị cao cấp sẽ cung cấp cho người chơi đồ họa Ultra HD, sảnh hoàn toàn mới và các thay đổi lớn khác để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.Phiên bản Free Fire Max dự kiến ​​sẽ có dung lượng khoảng 1GB. Ban đầu, nó sẽ chỉ được phát hành cho các thiết bị Android và sau đó cho iOS. Đến bây giờ, dự kiến ​​sẽ phát hành với bản cập nhật OB22 vào tháng 6 năm 2020.

Ứng dụng Free Fire hiện tại sẽ là phiên bản rút gọn của Free Fire Max,thích hợp để mọi người có máy có cấu hình không quá cao.

2.Nhân vật mới -Lucas

Nhân vật mới ‘Lucas’  được lấy cảm hứng từ một Cầu thủ bóng đá người Brazil tên là ‘Lucas Silva Borges’. Nhân vật có kĩ năng là với mỗi Kill, lượng HP tối đa của Lucas tăng lên với một lượng đáng kể (HP mặc định của Lucas là 200). Lucas cũng sẽ mang trang phục cầu thủ bóng đá độc quyền của mình vào trò chơi.

3. Hệ thống Drone

Cập nhật Free Fire OB22 cũng dự kiến ​​sẽ mang máy bay không người lái vào trò chơi.Kênh YouTube của Free Fire Brazil gần đây đã phát hành một video dựa trên quá khứ của nhân vật Free Fire Kelly. Trong video này, máy bay không người lái có thể được phát hiện sau Kelly. Các rò rỉ cho thấy rằng nó sẽ là một sự bổ sung mới cho Free Fire.

Mọi người xem ở phút 1:05 nha

4.Cuối cùng là  Chế độ mới – Gun King (Vua súng)

Free Fire Gun King Mode  có nguồn gốc từ chế độ ‘Gun Game’ ban đầu được giới thiệu bởi thương hiệu Call Of Duty. Trong chế độ Gun King, 10 người chơi sẽ sinh ra trên một khu vực nhỏ với một con dao trên tay. Mục đích là để giết nhau. Nhưng ngay khi bạn tiêu diệt một hoặc hai kẻ thù, khẩu súng của bạn sẽ bị thay đổi. Bây giờ bạn cũng cần phải giết chết với khẩu súng này.

Chi tiết phiên bản cập nhật OB22 của Garena Free Fire: Mở Free Fire Max, thêm nhân vật mới Lucas và nhiều thứ mới nữa

Nếu bạn bị giết bởi những người chơi khác, bạn sẽ được tái sinh ở đâu đó trên bản đồ. Điều này tiếp tục diễn ra cho đến khi bất kỳ người chơi nào thực hiện 28 lần giết bằng cách sử dụng tất cả 14 vũ khí và trở thành người chiến thắng. Về cơ bản,  trong chế độ Free Fire Gun King, bạn cần phải giết chết tất cả các khẩu súng để giành chiến thắng trong trận đấu.  Người chơi phải làm điều này trước khi tất cả những người chơi khác trở thành người chiến thắng.

Và đây là những thông tin mà cộng đồng VNS For Life – VinaSell cập nhật được,mong mọi người có những phút giây vui vẻ khi chơi Free Fire.

Tham gia nhóm trên fanpage: https://www.facebook.com/congdong.vns

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *