Unity sẽ mang gì đến triển lãm game ChinaJoy 2020?

Unity được biết là công cụ đồ họa hàng đầu và phổ biến được áp dụng trên thế giới. Tới với ChinaJoy 2020 năm nay, Unity sẽ mang đến điều gì trong sự kiện lần này?

Thông tin cơ bản về Unity

Unity là một trong những công cụ phát triển trò chơi được sử dụng rộng rãi nhất trong ngành với khoảng 3 triệu nhà phát triển ở Trung Quốc. Kể từ năm ngoái, 76% game mobile mới được phát hành tại thị trường Trung Quốc bằng công nghệ này. Unity có mặt ở sự kiện triển lãm kỹ thuật số số 1 Trung Quốc mang đến cho mọi người những trò chơi hấp dẫn, công nghệ đồ họa tiên tiến nhất và trải nghiệm thú vị nhất.

Thông tin cơ bản về Unity
Thông tin cơ bản về Unity

Công cụ Unity cung cấp bộ giải pháp phần mềm hoàn chỉnh, được sử dụng để tạo, vận hành và thiết kế nội dung (game) 2D và 3D thời gian thực. Các nền tảng được hỗ trợ bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, PC, console, AR và VR. Nhiều tác phẩm trò chơi quen thuộc như Pokemon GO,Vương Giả Vinh Diệu, được phát triển dựa theo Unity. Năm 2019, các trò chơi và trải nghiệm được phát triển dựa trên Unity vượt qua 2 tỷ thiết bị trên toàn thế giới và số lượt tải xuống trung bình hàng tháng đạt 3 tỷ.

Unity trong triển lãm game ChinaJoy 2020

Tới với ChinaJoy 2020 (CJ 2020) lần này(Mọi người có thể xem qua bài viết về sự kiện ra mắt của ChinaJoy 2020 theo link bên dưới bài này),được biết Unity sẽ giới thiệu hơn 10 sản phẩm đình đám, được quan tâm trong khoảng thời gian qua. Unity sẽ có mặt ở B601, hội trường W4, gian hàng BTOB trong triển lãm.

Unity trong triển lãm game ChinaJoy 2020
Unity trong triển lãm game ChinaJoy 2020

Những trò chơi được Unity thông tin trước đó

+ Pascal’s Wager (帕斯卡契約)

+ Dragon Nest 2 Mobile (龙之谷2)

+ Kiếm Võng 3 Mobile (剑网3:指尖江湖)

+ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile (天涯明月刀手游)

+ Nguyên Thần (原神)

Hiện nay, đội ngũ R & D của công ty với hơn 1.400 người của Unity luôn cố gắng phát triển dịch vụ, hỗ trợ tối ưu cho nhà sản xuất với chất lượng cao nhất cho người trải nghiệm.

Link dẫn đến trang đăng ký trao đổi thảo luận:http://unity-realtime-3d.mikecrm.com/aPhHzGn

Link dẫn đến trang chủ Unity ở Trung Quốc:https://unity.cn

Mọi người có thể xem qua bài viết về sự kiện ra mắt của ChinaJoy 2020: ChinaJoy 2020: hé lộ lịch trình sự kiện lần thứ 18 trong buổi họp báo

Hãy ghé thăm fanpage của tụi mình để cập nhật những thông tin mới nhất:https://www.facebook.com/congdong.vns/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *