Review Sách Đời của ta Tự Ta Sống Đời Ta Muốn

Các bạn biết đấy, thời gian của mỗi người là có hạn, nó quý giá và ngắn ngủi. Đừng sống cuộc đời mà chính mình cảm thấy nó thật tẻ nhạt, rồi sau này nuối tiếc. Ngày hôm nay quyển sách Tự Ta Sống Đời Ta Muốn sẽ mang đến cho bạn động lực để bước trên con đường của mình.

[su_box title=”Mua Sách Tự Ta Sống Đời Ta Muốn” box_color=”#b80734″]
+ Mua ngay tại Fahasa
+ Mua ngay tại VinaBook giá ưu đãi
+ Mua ngay tại Newshop
[/su_box]

Không gì là không thể

Tự ta sống đời ta muốn

Chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ gì với Phạm Nhật Vượng hay Bill Gate,… Họ đã bứt phá, vượt ra khỏi giới hạn để thành công, sống một cuộc sống thoải mái. không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì.

Không có ước mơ nào là không tuyệt vời, không có niềm tin nào là ảo tưởng tất cả đều có cơ hội trở thành hiện thực. Chỉ khác là người cố gắng nắm bắt cơ hội còn kẻ lại mộng mơ huyền ảo giết chết cái cơ hội tự thân.

Bạn muốn học bơi nhưng lại sợ nước sợ đuối khi có đủ tứ chi. Trong khi đó bạn có thể đã biết vô số cái tên người khuyết tật giành huy chương bơi lội thế nào. Mỗi chúng ta đều mang trên mình một đôi cánh đại bàng. Nhưng có người sẵn sàng vươn cánh bay và số khác tự nghĩ bản thân là gà.

Tự Ta Sống Đời Ta muốn mang đến một thông điệp ý nghĩa rằng “không gì là không thể”. Bạn có niềm tin, có nỗ lực sẽ làm được hoặc hãy để những suy nghĩ tiêu cực giết chết bạn.

Hãy là bản thể đừng là bản sao

review sách

Sự giáo dục dạy ta kiến thức dạy ta những khuôn mẫu của một con người công nghiệp. Vốn dĩ cá không thể leo cây, rùa thì không thể bay. Bạn là bạn đừng vươn theo những chuẩn mực của xã hội để đánh mất đi tài năng của mình.

Thế giới cần người giỏi nhưng không cần mọi người đều giỏi một lĩnh vực hay tất cả lĩnh vực. Bạn chỉ cần giỏi 1, làm ơn thế là đủ. Ronaldo cũng chỉ biết đá bóng, Lady Gaga cũng chỉ biết hát thôi.

Tự Ta Sống Đời Ta Muốn đời này là của bạn không ai sống thay bạn không ai chịu trách nhiệm thay bạn. Vì thế hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn đừng quan tâm thị phi đánh giá. Có chí thì không nên được đâu khi mà cứ nghe người đời nói ngả nghiêng.

Sống là mình trong một thế giới luôn cố gắng biến mình thành người khác đó là một thành tựu vĩ đại

Tự ta sống đời ta muốn

sách tự ta sống đời ta muốn

Khi đọc Tự Ta Sống Đời Ta Muốn, bạn như đang đi trên một chuyến tàu tâm hồn. Mỗi chương sẽ có một trạm dừng chân để suy ngẫm và thay đổi bản thân. Có đôi lúc, cuốn sách lại như “một dòng suối mát lành” đưa ta vào khoảng lặng. Nơi đó giúp chúng ta bình an đi qua những giông bão cuộc đời.

Đây là một quyển sách kỹ năng hữu ích trong việc phát triển bản thân. Nó còn là cánh cửa bức phá cho xiềng xích dưới chân phụ nữ. Đời của ta do ta chọn bởi vì, thứ nhất, sống không có gì để hối hận đó chính là sống. Thứ hai, sống vui vẻ hạnh phúc đó chính là viên mãn.

[su_box title=”Mua Sách Tự Ta Sống Đời Ta Muốn” box_color=”#b80734″]
+ Mua ngay tại Fahasa
+ Mua ngay tại VinaBook giá ưu đãi
+ Mua ngay tại Newshop
[/su_box]

Cùng với đó, tác giả Tự Ta Sống Đời Ta Muốn còn khẳng định rằng: Hãy sống như mình muốn, hãy làm những điều mình thật sự yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường. Tìm hiểu thêm các sách hay khác trên VNS nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *