Top 5 Những Bộ Phim Zombie Cho Những Fan Yêu Thích Hù Dọa

Thể loại phim zombie-thể loại không bao giờ bị lỗi thời qua mọi thời đại. Không quá nhiều cảnh hù dọa, nhưng lột tả được sự tàn ác, kinh dị từ tạo hình đến nội dung của những bộ phim zombie. Sau đây Vnstip sẽ giới thiệu các bạn top những bộ phim zombie hay nhất mọi thời đại.

Top Phim Zombie

1 The Walking Dead

Dẫn đầu phim zombie, không thể không nhắc đến một huyền thoại kinh dị hơn một thập kỷ này. The Walking Dead dựa trên seri truyện tranh do Robert Kirkman. Lấy bối cảnh tận thế với những đoàn thây ma tràn ra đường. Những người còn sống thành lập thành một nhóm hoặc tổ đội, có những luật lệ, riêng biệt. Cũng chính vì thế mà cuộc chiến sống còn không dừng lại ở việc chống zombie; con người giành giật nhau từng tất đất, lương thực để sinh tồn. Phần mới nhất 2020 với tên World Beyond đang chờ bạn khám phá.

2 World War Z

World War Z là một thể loại phim zombie với những cuộc chạy đua ngạt thở. Chạy nhanh đã đành, chúng có thể nhảy, trèo và có liên kết với nhau để có được mục tiêu. Lấy bối cảnh tận thế ở nước Mỹ vào năm 2013 do Marc Forster làm đạo diễn. Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2006 của Max Brooks. Các nhân vật của chúng ta ngoài việc sử dụng bộ não thì phải chạy và chạy rất nhanh để có thể thoát. Việc phần 2 sẽ sớm ra mắt là điều khiến fan trông đợi nhất.

3 Train To Busan

Một trông những bộ phim zombie đâm chất sinh tồn và lấy trọn nước mắt người xem chính là Train to Busan. Chỉ với khung cảnh bó hẹp trong một đoàn tàu bạn sẽ cảm nhận được sức lôi cuốn mà phim mang lại. Qua đó bộc lộ và lên án những điều đen tối trong xã hội hiện tại.

Thành công do việc lấy đi nước mắt người xem, những cảnh tượng chứng kiến người thân của mình bị biến đổi thành những con quái vật ghê rợn. Đặc biệt nhất là sự hi sinh của người cha trên chặn đường đem lại sự sống cho đứa con của mình. Tất cả đã đem lại cho phim lượng lớn fan hâm mộ. Song song đó phần tiền truyện là Seul Station và ngoại truyện Peninsula cũng là những thước phim đáng xem.

4 Alive 2020 – phim zombie

Nếu 2019 là sự thành công của bộ phim ngắn Alone của Matt Naylo, thì trong 2020 này danh hiệu đó sẽ không ai khác chính là bộ phim sinh tồn ngắn Alive đến từ Hàn Quốc.

Đạo diễn Cho II-hyung quá xuất sắc khi đem đến cho khán giả một thể loại phim zombie đấu trí căng não từ đầu đến cuối phim. Ngoài tạo hình máu me kinh dị và những màn hành động đơn thuần, bộ phim còn gởi đến cho người xem một thông điệp “không bao giờ từ bỏ dù cho cơ hội có là thấp nhất’’. Với sự tham gia của Park Sin Hye phim không chỉ mang đến những pha hành động chất lừ; mà còn gửi gắm lối sống của người trẻ hiện đại.

5 High School Of The Dead

Một bộ anime may mắn được vào doanh sách top phim zombie này là High School of The Dead. Bộ phim đến từ Nhật này là chút gió mới cho những bạn yêu nét vẽ 2D. Với dàn trai xinh gái đẹp cùng những pha bựa và hành động mãn nhãn. Là phim dài tập chính vì thế bạn cứ yên tâm theo dõi tình tiết mà không sợ cảnh dồn dập nội dụng

Những bộ phim nêu trên không mang tính xếp hạng. Ngoài ra còn có một số bộ kinh điển khác không gốp mặt như: Giải Mã Mê Cung, Resident Evil, Tôi Là Huyền Thoại, Vùng Đất Thây Ma,… Nếu các mọt phim có những bộ hay hơn hãy comment cho VNS biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *