Top 5 phim kinh dị tâm lý đáng xem

Không đầy rẫy những cảnh hù dọa liên tục như những bộ phim ma thường thấy. Nhưng cũng không êm đềm như những bộ drama, kịch,… TOP 5 PHIM KINH DỊ TÂM LÝ này sẽ mang đến những phân cảnh không hù dọa nhưng vẫn khiến người xem phải sợ. Bên cạnh đó nó còn gợi lên trong mỗi người xem nổi ám ảnh tâm lý đáng sợ.

GET OUT

Được xếp vào top đầu những bộ phim kinh dị đáng xem nhất lịch sử. Get Out còn được đưa vào chương trình giảng dạy tại nhiều trường đại học lớn tại Mỹ.

Bộ phim khắc họa những nổi sợ ẩn sâu trong con người đến những nổi sợ được lột tả cực chân thật trước tình huống qua diễn xuất của Daniel Kaluuya. Bộ phim còn mang đến những vấn đề xã hội như phân biệt chủng tộc, sùng đạo, khát vọng bất tử, thôi miên, mặt trái của khoa học công nghệ. Bên cạnh đó bộ phim còn đặt ra nhiều vấn đề về đạo đức và pháp luật.

Ready or Not

Cứ ngỡ đã tìm được mái ấm dành cho mình thì cô gái ấy giờ đây phải tham gia vào một cuộc chiến sinh tồn đẫm máu. Nổi kinh hoàng bắt đầu khi cô trở thành cô dâu một gia đình sùng đạo. Bi kịch bắt đầu trong đêm với trò chơi kinh dị trốn tìm.

Hoặc cô sẽ chết hoặc cả gia đình kia phải chết. Cái kết nào sẽ đến. Những phân cảnh rượt đuổi với một kịch bản mới mẻ sẽ khiến những bộ óc phê phim kinh dị mãn nhãn.

Mandy

Chứng kiến người vợ yêu thương bị thêu sống trong sự bất lực gào thét của bản thân chính là cảnh mở đầu bộ phim. Vẫn là chủ đề quen thuộc về sự báo thù đẫm máu tuy nhiên Mandy lại mang đến một không khí khác hẳn.

Toàn bộ phim bị phủ một gam màu đỏ thẫm; nhân vật chính với gương mặt đẫm máu, ánh mắt tuyệt vọng đến lạnh người. Xem Mandy bạn sẽ trải qua vô số khung hình ám ảnh (nếu là một người sợ máu bạn nên loại nó ra khỏi danh sách).

US

Những kẻ báo thù đến từ lòng đất. Một thế giới song song với nhân cách đối lập. Những cuộc đuổi bắt giết người. Tất cả đó chính là ý tưởng của US.

Bộ phim xoay quanh cuộc chiến của một gia đình người thật với chính những bản sau của họ đến từ lòng đất. Và cả thế giới cũng đang chiến đấu như thế. Chỉ một trong hai kẻ được sống.

Bộ phim nói lên các vấn đề về bất bình đẳng, vấn nạn nhập cư. Bên cạnh đó còn tô lên cuộc chiến luôn hiện hữu trong mỗi chúng ta đó là cuộc chiến giữa phần CON và phần NGƯỜI.

Don’t Breathe

Một bộ phim kinh dị khác dành cho những nạn nhân của nổi sợ không gian hẹp, sợ bóng tối. Don’t Breathe – Đừng Thở để sống sót.

Một nhóm siêu trộm tìm đến ngôi nhà của một ông lão mù. Những tưởng mọi chuyện sẽ dễ dàng thì họ chợt nhận ra kẻ sắp phải khiếp sợ là chính họ.

Với khung hình hẹp, màu phim được tạo nên bởi máy quay bóng tối. Chỉ cần thở lão ta sẽ tìm được đến bạn và giết bạn. Trong thế giới bóng tối kẻ làm chủ là người mù.

top phim kinh dị tâm lý

Một số phim kinh dị khác nên xem

Bird box

The Babadook

The Devil’s Candy

Gerald’s Game

Saw

Trên đây chỉ là một số rất ít trong top những phim kinh dị hay. Thứ tự trong bài viết cũng chỉ là ngẫu nhiên. Nếu bạn đã xem rồi hãy để lại comment hoặc đề xuất thêm những bộ phim hay khác nhé. Theo dõi VNS để xem thêm những tin tực về top phim khác.

One thought on “Top 5 phim kinh dị tâm lý đáng xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *