Top những khẩu súng miễn phí nhưng rất mạnh trong Call of Duty: Mobile VN

Call of Duty: Mobile VN là tựa game bắn sung, sinh tồn sử dụng kỹ năng của người chơi, chính vì vậy, với những khẩu súng miễn phí, game thủ cũng có thể trở nên bá đạo.

Call of Duty: Mobile VN

Call of Duty: Mobile VN luôn đặt kỹ năng của người chơi lên đầu, tuỳ có những loại súng với sức mạnh khác nhau tuy nhiên với kỹ năng tốt thì những cây súng miễn phí rơi vào tay dân cày thì cũng mạnh như thường.

A47K (Mở khóa ở level 23)

súng A47K trong Call of Duty: Mobile VN

A47k (tương đối giống AK47) là khẩu súng sử hữ sát thương rất lớn, tuỳ nhiên ngược điểm của cây súng này là độ chính xác lại rất thấp do độ giật cao.
Để bắn tốt khẩu súng này người chơi cần rèn luyện kỹ năng tốt và sử dụng thêm phụ kiện súng để giảm độ giật hơn.

ASM10

súng ASM10 trong Call of Duty: Mobile VN

Đây là một trong những khẩu súng có sát thương lớn và cũng ngang ngang khi so sánh với A47K, tuỳ nhiên ASM10 sẽ đỡ giật hơn và vì thế độ ổn định cũng tốt hơn.
Nhưng khi so sánh kỹ về mặt kỹ thuật thì ta có thể nhận thấy khó những điểm yếu hơn nhiều so với A47K.

M16

súng M16 trong Call of Duty: Mobile VN

M16 là khẩu súng huyền thoại và cũng là biểu tượng trong Call of Duty: Mobile VN nói riêng và nhiều game khác.
Với những thông cao như vậy có thể thấy M16 sở hữu dame khá ổn và độ linh hoạt cung như sự ổn định súng rất tốt.
Tuy nhiên bạn cần đặt level 46 để mở khoá khẩu súng này.

Type 25

Theo thông tin nhà phát hành thì Type 25 sử hữu độ chính xác tương đối thấp và sức sát thương cũng chả mấy cao, tưởng như đây sẽ là món vũ khí phế, tuy nhiên khi sử dụng ta hoàn toàn cảm nhận được Tyoe 25 có độ chính xác cao hơn nhất nhiều so với những thông số trên. việc có một băng đạn mở rộng hoặc Quickdraw sẽ là lợi thế rất lớn trong giao tranh.

AK117

AK117 giống như sũng khẩu SMG trong các game bắn súng khác, AK117 không mạnh về sát thương tuy nhiên tốc độ bắn lại rất cao và độ giật thấp sẽ là một lợi thế rất lớn khi mặt chạm mặt tầm gần.

Tất cả các khẩu súng miễn phí đều được nhà phát hành cân bằng với những điểm mạnh và yếu bù trừ cho nhau, theo VínaSell thì AK117 là khẩu súng có độ tin cậy rất cao, nhất là đối với những game thủ mới như mình.

Fanpage VNS: https://www.facebook.com/congdong.vns

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *