Sang chấn tâm lý với Top Game Kinh Dị gây ám ảnh người chơi

Chơi mãi một game ắc hẳn cũng cần chút đổi mới. Mùa Halloween này bạn sẽ phải vĩnh biệt thị lực và sang chấn tâm lý với top game kinh dị gây ám ảnh này.

Lưu ý:

  • Các trailer video được đề cập được gắn nhãn chứa nội dung không phù hợp về độ tuổi và tinh thần. Chính vì thế hãy cân nhắc trước khi xem.
  • Các tựa game kinh dị trong bài viết này đều mang màu sắc ám ảnh kinh dị. Do cđó người chơi cần xem xét trước khi chơi.
  • Thứ tự trong bài viết là ngẫu nhiên không mang tính xếp hạng.
game kinh dị

1 Lust From Beyond

Tựa game kinh dị vừa xuất hiện trên Steam vừa qua đã gây sốt vì độ ám ảnh của nó. Được xếp vào tựa game kinh dị Lust From Beyond. Bạn sẽ được nhập vai và bắt đầu đi khắp phá mọt thế giới huyền bí đáng sợ.

Vào 2/10/2020 Steam sẽ tung ra một phần độc lập trong tựa game mang tên Scarlet. Bạn sẽ được nhập vai vào một anh chàng có nhiều vấn đề tâm lý và phiêu lưu vào một rạp hát quái dị. VNS sẽ giới thiệu chi tiết về tựa game này trong phần sau.

2 Outlats – game kinh dị đáng chơi

Đây là một tựa game được giới chuyên gia, nhà phát triển và các game thủ đánh giá khá cao về độ kinh dị trong game. Game được ra mắt với nhiều phần liên tục cùng với đó là các phần độc lập. Tất cả đều nhận được sự ủng hộ và khen ngợi từ phía người chơi.

Qua mỗi lần phát triển game được cải tiến về cốt truyện, nhân vật, kỹ năng độ kinh dị và chân thật. Từ khám phá bệnh viện tâm thần đến ngôi làng dị giáo. Màu sắc, bối cảnh cùng âm thanh được đầu tư để mang đến những màn rợn người như thật. Game còn sở hữu hệ thống nhiệm vụ và thành tích phong phú tương ứng với các cấp độ khác nhau khiến người chơi bị cuốn vào game và không gây nhàm chán.

3 Carrion – Khi bạn trở thành nổi kinh dị

Trò chơi bắt đầu với việc một sinh vật thí nghiệm bị trốn thoát – đó chính là bạn. Bạn sẽ phải chiến đấu chống với những người ở phòng thí nghiệm. Đây là một game kinh dị nhưng lại dễ thở hơn đối với những ai “run tay” trước những pha “khóc hét”.

Để tăng độ khó của trò chơi càng về sau bạn càng phải đối mặt với những vũ khí lợi hại hơn của con người và chính căn phòng thí nghiệm như: súng điện, súng lazer, súng lửa; hay hàng rào gai, những cổ máy, những cánh cửa có thể phân biệt được đâu là người. Về cuối bạn sẽ phải đối mặt với quả cầu mà chỉ cần vô tình chạm nó sẽ dính lấy bạn và khiến bạn nổ tung. Đương nhiên bạn cũng được trang bị chống lại bằng kỹ năng của mình như ký sinh.

4 Dead by Daylight – game kinh dị co-op

Đây là một trong những tựa game kinh dị được đánh giá cao. Vào game bạn sẽ nhập vai một tên sát nhân truy lùng kẻ sống sót; hoặc sẽ vào vai kẻ sống sót và chạy trốn. Game vừa mang màu sắc kinh dị u tối vừa đậm chất sinh tồn hành động.

Game không đơn giản chỉ cần tìm thấy có thể giết kẻ sát nhân/kẻ sống sót. Dù trong trường hợp nào chỉ cần bạn nét được đòn bạn vẫn còn cơ hội khám phá sâu hơn game.

5 Until Dawn – game kinh dị siêu ám ảnh

Trong game bạn sẽ điều khiển nhân vật dưới góc nhìn thứ ba. Tại đây bạn sẽ đưa ra quyết định lựa chọn dựa trên tình huống chẳng hạn chạy hay ẩn trốn; mọi quyết định sẽ dẫn đến những cốt truyện khác nhau.

Bạn sẽ điều khiển rất nhiều nhân vật và với quyết định của bạn nhiều tình huống sẽ diễn ra. Bạn có thể trở thành thám tử để tìm kẻ giết người hay chạy trốn trước những kẻ ăn thịt người. Và cũng có thể bạn sẽ trở thành kẻ khát máu đồng loại. Bất cứ tình huống nào cũng có thể diễn ra dựa trên những cách phán đoán tình huống khác nhau của bạn. Biết đâu chính bạn lại xây dựng nên một cốt truyện vượt ngoài thuật toán.

6 Resident Evil

Một trong những game kinh dị nổi bật nhất không thể không kể đến đó là Resident Evil. Mỗi phần game là một cốt truyện độc đáo. Với thể loại phiêu lưu hành động sinh tồn bạn sẽ chiến đấu với những sinh vật đột biến quái đị. Chúng sẵn sàng tấn công bạn, hành động với tốc độ rượt đuổi nhanh sẽ khiến bạn căng mắt với màn hình.

Ra mắt liên tục nhiều phần game được chuyển thể thành game. Bấy nhiêu thôi đã chứng minh cho độ hot của game. Có thể nói đây là cái tên huyền thoại trong dòng game kinh dị này. Phần game mới nhất vừa được VNS giới thiệu Resident Evil Village

7 Blair Witch game kinh dị đậm chất loạn thị lực

Như một khóa học phụ đạo về sinh tồn. Đậm chất phiêu lưu kinh dị với đồ họa dạng camera. Bạn sẽ nhập vai một cảnh sát đi tìm người mất tích trong rừng sâu. Thật tiếc là giờ đây bạn đã trở thành người đi lạc. Trước khi có người đi tìm bạn bạn phải thoát ra khỏi đây.

Trong bối cảnh đó sẽ phải đối mặt với những điều bí ẩn từ khu rừng tâm tối. Tuy chưa thật sự được đánh giá cao nhưng game vẫn là trải nghiệm đáng chơi.

Nếu không thích chơi game bạn có thể đổi gió với top phim kinh dị tâm lý mạnh. Theo dõi VNS để cập nhât thêm nhiều tin tức mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *