Top 5 bộ phim về chủ đề thảm họa tự nhiên bạn nên xem

Thảm họa vẫn luôn là những vấn đề và con người đang cố gắng tìm giải pháp để hạn chế thương vo.ng nhất và chủ đề Thảm họa cũng vẫn luôn là chủ để chưa bao giờ cũ.
Rất nhiều siêu phâm được ra mắt công chúng được lấy ý tưởng từ những thảm hoạ tự nhiên ngoài đời thực, hãy cùng VNS điểm qua những bộ phim chủ đề thảm họa tự nhiên hay nhất.

phim chủ đề thảm họa tự nhiên bạn nên xem

1. Titanic (Con tàu Titanic)

Titanic là bộ phim đạo diễn James Cameron trở thành một đạo diễn vĩ đại, khi phim được đón nhận lớn từ người xem.
Titanic được lấy ý tưởng dựa trên vụ đắm tàu RMS Titanic nổi tiếng trong lịch sử vào năm 1912 trong đó diễn viên Leonardo DiCaprio và Kate Winslet đảm nhận 2 vai diễn chính trong phim.

diễn viên Leonardo DiCaprio và Kate Winslet

Titanic nhận được sự thành công nhờ sự tái hiện thành công vụ đắm tàu lịch sự và sự đấu tranh khốc liệt giữa con người và thiên nhiên. Ngoài ra Titanic còn đề cập sâu sắc đến tình yêu và sự phân biệt giai cấp trong xã hội thời bấy giờ.

2. The Perfect Storm (Siêu Bão Kinh Hoàng)

The Perfect Storm là một bộ phim thảm họa được dựa trên một tiểu thuyết cùng tên của Sebastian Junger năm 1997 kể về một con tàu đánh cá đã không may khi gặp phải một cơn siêu báo vào năm 1991.

siêu bão trong bộ phim The Perfect Storm

Bộ phim kể về một nhóm 5 người đã bất chấp lời cảnh báo về một “cơn bão thế kỷ” và tiếp tục ra khơi đánh bắt. Nhưng khi cơn báo xuất hiện thay vì tìm nơi chú ẩn, người thuyền trưởng dày dặn kinh nghiệm đã không làm thế.
Ông ta quyết định sẽ đưa con tàu đi qua giao điểm của hai khối không khí lạnh nhằm đem được 30 tấn cá trở về.

The Perfect Storm là bộ hình giành được nhiều giải thường Oscar , đồng thời bộ phim cũng được đánh giá rất cao về chất lượng âm thanh, hình ảnh cùng kỹ xảo điện ảnh công phu.

3. The Day After Tomorrow (Ngày Kinh Hoàng)

The Day After Tomorrow là một bộ phim khoa học viễn tưởng của mỹ kể về một kỷ băng hả mới được mở ra sau sự gián đoạn lưu thông Bắc Đại Tây Dương.
Không phải lũ thụt, sóng thần hay động đất mà ở The Day After Tomorrow sẽ đưa người xem tới một kỷ băng hả thời hiện đại.

The Day After Tomorrow sẽ đưa người xem tới một kỷ băng hả thời hiện đại.

The Day After Tomorrow là một bộ phim rất hay với sự đầu tự tỉ mỉ về hình ảnh, kỹ xảo cũng như cột chuyện chắc chặn là một bộ phim mà bất kỳ tín đồ nào cũng không thể bỏ qua.

4. The Impossible (Thảm Họa Sóng Thần)

The Impossible là bộ phim chủ đề thảm hoả kể về một câu chuyện có thật của María Belón ở Ấn Độ Dương vào năm 2004.

The Impossible tái hiện chân thật một trận sóng thần đã xảy ra tại Ấn Độ Dương vào tháng 12 năm 2004 đã cướp đi tính mạng của hơn 225,000 tại 11 quốc gia Châu Á.

The Impossible tái hiện chân thật một trận sóng thần đã xảy ra tại Ấn Độ Dương vào tháng 12 năm 2004

The Impossible không tái hiện quá sâu về thảm hoạ sóng thần, thay vào đó bộ phim kể về cuộc hành trình tìm lại nhau của gia đình vợ chồng Maria. Bộ phim lột ra sâu sắc hình ảnh tình cảm con người khi rơi vào tình cảm éo le và tình cảm gia đình. The Impossible chắn hẳn sẽ lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

5. San Andreas (Khe Nứt San Andreas)

San Andreas là một bộ phim thể loại thảm hoạ tự nhiên của mỹ tải hiện lại trận động đất kinh hoàng nhất lịch sử con người có cường độ lên đến 9,1 độ richter đấy gây ra không ít thiệt hại và thương vong.

San Andreas là một bộ phim thể loại tham hoạ tự nhiên của mỹ tải hiện lại trận động đất

Bộ phim gây ấn tượng với ngươi xem bởi kỹ xảy mãn nhãn và đằng sau đó còn truyền đạt nhiều hình ảnh đẹp về tinh cảm gia đình. Chắc hẳn sẽ lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Vns vừa điểm qua top những bộ phim thảm họa tự nhiên hay nhất bạn nên xem. Còn bạn thấy bộ phim nào hay nhất? Đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng thưởng thức chung nhé.

Xem thêm:
5 bộ phim sinh tồn nhất định phải xem
Top 5 bộ phim hack não cực hay bạn nên xem
Top 5 phim sinh tồn bạn không nên bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *