Top 5 bộ phim hack não cực hay bạn nên xem

Phim điều kỳ lạ, khác thường trong nhưng bộ phim chứa đầy thuyết âm mưu cùng những tình tiết đầy bí ẩn “hack não” người xem mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng VNS điểm qua top 5 bộ phim hack não cực hay mà bạn nên xem.

Top 5 bộ phim hack não cực hay bạn nên xem

1. The Man From Earth (Người Bất Tử) (2007)

The Man From Earth của đạo diễn Richard Schenkman là một bộ phim khoa học viễn tưởng được ra mắt vào năm 2007 kể về một bữa tiệc chia tay đầy những sự bí bật khi Giáo sư John Oldman tiết lộ ông đã sống ở trái đất 14.000 năm trong bữa tiệc chia tay trước khi ông nghỉ hưu.

Bộ phim cũng chứng mình được là nghệ thuật bắt đầu từ những thứ giản dị nhất khi mà toàn bộ thời lượng bộ phim chỉ quanh căn phòng khách của John. Tuy nhiên với một loạt các câu truyện hấp dẫn và đầy tính logic được kể ra. Bộ phim cuốn hút người xem trong những tình tiết ly kỳ và dẫn diễn viên xuất sắc.

2. The Platform (Hố Sâu Đói Khát) (2020)

Sẽ thật thiếu sót nến không nhắc tới The Platform. Một bộ phim thể loại kinh dị/ viễn tưởng vừa mới được ra mắt trong năm nay.

Đầu năm 2020 The Platform được ra mắt tại liên hoan phim Toronto, tuy nhiên phải đến khi ra mắt The Platform mới thật sự nhận được sự ủng hồ từ khán giả. Bộ phim lấy bối cảnh rất sát với đời thực, xã hội hiện nay nên nhanh chóng lấy được cảm tình của khán giả.

The Platform lấy bối cảnh rất sát với đời thực, xã hội hiện nay

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về vấn đề đói khát. Nơi mà nhân vật chính tên Goreng bị giam giữ trong một nhà tù đặc biệt với những bữa ăn lạ kỳ.
Đồ ăn sẽ được di chuyển từ tầng cao xuống thấp, mỗi tầng chỉ có 2 phút để ăn, và những người tầng dưới sẽ phải ăn đồ thừa hoặc nhịn đói.

Bộ phim không mang tính giải trí cao, tuy nhiên nó lại nhiều ý nghĩa về xã hội, bẩn chất con người. Tuy không quá hack não những The Platform mang phong cách rất riêng mà bạn khó có thể bỏ qua.

3. Parasite (Ký Sinh Trùng) (2019)

Parasite là một bộ phim hài kịch đen do Bong Joon-ho làm đạo diễn được ra mắt năm 2019.

Bộ phim kể về câu chuyện gia đình ông Ki, vốn là một gia đình khó khăn con trai ông phải nghỉ học vì không có tiền đóng học phí.
Tình cờ con trai ông Ki được giới thiệu làm gia sự cho một gia đình khá giả và từ đó hành loạt câu chuyện ly kỳ xảy ra.

gia đình ông Ki trong bộ phim parasite

Bộ phim lột tả rất chân thật, với những tình huống logic về cuộc sống. Các chi tiết tình huống trong phim được đưa ra hợp lý kiến người xem như bị cuốn vào bộ phim.

4. Interstellar (Hố Đen Tử Thần) (2014)

Interstellar (Hố Đen Tử Thần) của đạo diễn Christopher Nolan được ra mắt vào năm 2014. Bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng với đầy dãy những tình tiết vô cùng hack não.

Interstellar (Hố Đen Tử Thần) lấy bối cảnh trong tương lại khi mà con người đang phải đối diện với sự diệt vong do biến đổi khí hậu và hạn hán gây ra. Con người ngày càng cạn kiệt năng lượng cũng như nguồn tài nguyên trên trái đất.
Đứng trước sự diệt vong, tổ chức NASA ra công bố một thành tựu mới, như một tia sáng mong ở những hố đen vũ trụ. Công nghệ này cho phép họ có thể rút ngắn hàng triệu năm ánh sáng trong quá trình tìm kiếm một hành tinh có sự sống mới.

Interstellar (Hố Đen Tử Thần)

Interstellar (Hố Đen Tử Thần) là một bộ phim đầy “hack não” khi mà liên tục khiến người xem phải hình tượng ra những viễn cảnh viễn tưởng trong phim. Là một bộ phim không thể bỏ qua của các tín đồ yêu thích Khoa Học Vũ Trụ.

5.Triangle (Tam Giác Quỷ) (2009)

Tam Giác Quỷ là một bộ phim Kinh Dị của đạo diễn Christopher Smith là một trong những bộ phim chưa đầy dãy những bí ẩn mà bạn không thể bỏ qua.

Câu chuyện bắt đầu với nhóm bạn trẻ khi không may họ gặp sóng lớn trong khi đi du lịch và được một tàu thuyền lớn cứu. Những từ đâu cũng là lúc hàng loạt câu chuyện kinh dị bắt đầu xảy ra.

Jess (Melissa George) là cô gái duy nhất tên sát nhân bỏ qua
Jess (Melissa George) là cô gái duy nhất tên sát nhân bỏ qua

.

Triangle là một bộ phim kinh dị khó quên nhất của cá nhân mình không phải bởi các tình xuống dinh dị, máu me hay chết chóc mà là vì sự phức tạp trong diễn biến phim.

Hy vọng với bài viết “Top 5 bộ phim hack não” sẽ giúp bạn tìm kiếm được những bộ phim hay đáng xem. Đừng quên giới thiệu tới bạn bè để cùng xem chung nhé.

One thought on “Top 5 bộ phim hack não cực hay bạn nên xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *