Top 4 highlight CKTG đi vào lịch sử LMHT

LMHT ngày càng phát triển với nhiều tuyển thủ mới, lối chơi mới và cả tưởng mới. Tuy nhiên điều đó không thể xóa đi một vài khoảnh khắc đỉnh cao được top highlight CKTG ghi nhận lại.

Wombo Combo lật kèo của SKT

Trận đấu của SKT và EDG khiến fan hâm mộ trông chờ nhất. Cả hai đội đã thi đấu cực kỳ căng thẳng với EDG dẫn trước. Dù thua đối thủ hơn 10 ngàn tiền nhưng SKT đã bắt đúng nhịp di chuyển lỗi của đối thủ để giành chiến thắng. Khi EDG đi vào khu vực thiếu tầm nhìn Rakan tiến lên hất tung kết hợp khiêu khích. Ori của Faker đã tranh thủ ulti dồn sát thương lên 4 thành viên EDG. Những tưởng Xayay có thể thóat tuy nhiên J4 đã triệt tiêu hy vọng cuối cùng ấy đem đến chiến thắng cho SKT.

Highlight CKTG Kennen huyền thoại

Bắt trọn thời cơ team địch mất hết ulti Kennen đã một mình quét sạch. Cụ thể Olaf của G2 đã bật ulti lao thẳng vào ROX với sự hỗ trợ của ulti Nami và Jhin. Tuy nhiên việc tính toán góc đánh sai đã khiến G2 mất hết công cụ giao tranh vô ích. Tận dụng thời cơ Kennen đã tiến lên với bão sấm sét làm choáng và quét sạch team địch.

Cuộc đua đẩy trụ

Trong khi 4 thành viên KT quét sạch 4 thành viên IG ngay nhà chính IG và tiến hành đẩy trụ; thì con Fiora của IG đã thắng solo Irelia của KT và 1 mình đẩy trụ KT. Do KT không thể băng trụ để đẩy nhanh nên Ire buộc phải dịch chuyển đến giúp đỡ. Tuy nhiên thời gian dịch chuyển ấy đã đủ cho IG giành chiến thắng.

Đại băng tiễn huyền thoại highlight CKTG

Tại CKTG 2016 Ashe với R không thể định hướng nhưng từ nhà chính của SKT, PraY đã ulti Duke ở khu vực sông đang hồi về def. Hành động này của PraY đã đem về chiến thắng cho ROX. Bởi lẻ ROX đã phải tấn công nhà chính đối phương trong trạng thái thiếu người. Nhờ đại băng tiễn câu kéo thời gian họ đã giành được chiến thắng kỳ tích.

Top 4 highlight CKTG Liên Minh Huyền Thoại này được giới chuyên môn bình chọn và được cả cộng đồng game thủ bao gồm VNS nhớ mãi không thể quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *