TOP 3 vị tướng đường trên trong LMHT có sức mạnh “hủy diệt” được tất cả?

1. Sett

Sett luôn giữ vị trí top 1 tại khu vực đường trên trong LMHT Mùa 10. Sett toàn quyền kiểm soát tại làn đường trên. Hắn ta là một vị tướng mạnh ở mọi giai đoạn của trận đấu – đó là lý do tại sao hắn ta chiếm ưu thế trong chế độ Solo Q cũng như lối chơi chuyên nghiệp.

Sett có thể kết hợp với Sejuani hoặc những tướng rừng cấp độ 3 mạnh mẽ để thiết kế một pha gank Chiến Công Đầu sớm. Từ đó, hắn ta dễ dàng giành lợi thế trong giai đoạn đi đường. Kết hợp với viên ngọc Chinh Phục chỉ càng khiến hắn ta mạnh mẽ và khó khuất phục

2. Ornn

Ornn vẫn ở một trong một vị trí mạnh mẽ ở phiên bản 10.5. Mặc cho Chế Tạo Tại Chỗ và W – Thổi Bễ của hắn ta bị giảm sức mạnh. Giờ đây Ornn phải đợi đến cấp 13 mới có thể nâng cấp trang bị cho chính mình. Nhưng sát thương kích hoạt Nóng Giòn bị giảm phần trăm máu tối đa của mục tiêu.

Điều này vẫn để lại cho Ornn một bộ chiêu thức mạnh mẽ với hiệu quả tuyệt vời như cũ. Ornn cũng khiến hắn ta trở nên đặc biệt nguy hiểm trong những pha tranh chấp mục tiêu lớn và trong các cuộc bao vây tấn công trụ địch. Ornn không còn tốt như hắn ta trong phiên bản 10.4, nhưng vẫn là một trong những tướng đường trên tốt nhất trong phiên bản 10.5.

3. Darius

Darius đã nhận được buff cho khả năng đi rừng của mình . Tuy nhiên, những buff này cũng giúp cho Darius đường trên quay trở lại meta. Sát thương cao đầu game và tiềm năng all-in giúp hắn gây rất nhiều áp lực đi đường và cho phép hắn ta chơi xoay quanh người đi rừng để nhận được lợi thế đầu game.

Tiềm năng kết liễu sẵn có của Darius khi được kết hợp với một người đi rừng tốt sẽ biến hầu hết mọi kèo đấu trở nên có lợi cho hắn ta và cho phép hắn lăn cầu tuyết để trở thành một con quái vật giữa game. Những lợi thế đầu game này thường có thể giúp xoay chuyển cả trận đấu, bởi các mục tiêu này mang lại cho đội của Darius sức mạnh để carry hắn ta trong giai đoạn cuối game, ngay cả khi hắn ta có bị tụt lại phía sau so với đối thủ.

Chúc các ban leo rank thật tốt và bán hành cho đối thủ với những vị tướng kể trên.!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *