Top 5 phim sinh tồn bạn không nên bỏ lỡ

Một thể loại phim dành được lượng fan hâm mộ đông đảo chính là phim thể loại sinh tồn. Học cách đối đầu thử thách qua các nhân vật và tình huống trong phim. Bên cạnh đó là mang đến những bài học giá trị cả về mặt tinh thần lẫn kỹ năng sống. Hôm nay VNS sẽ giới thiệu đến bạn 10 bộ phim sinh tồn không nên bỏ lỡ.

via GIPHY

1 – 127 Hour

Với 6 đề cử Oscar cùng vô số lời nhận xét xuất sắc từ giới phê bình; ngày công chiếu đầu tiên khán giả đã phải bỏ rạp vì những phân cảnh của nó; chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ nhận thấy vị trí khủng của 127 Hour trong thể loại phim sinh tồn này.

Câu chuyện với bối cảnh đơn giản 1 hẻm núi. Trong hành trình leo núi của mình nhân vật chính đã không thông báo cho bất kỳ ai và sau đó anh gặp nạn bởi 1 tảng đá lăn khiến anh kẹp giữa hẻm núi. 127 Hour là câu chuyện về cuộc đời Aron và cách anh vượt qua vách núi với cánh tay bị kẹt.

Nếu bạn tò mò về điều gì khiến phim thành công đến thế vậy hãy tìm và xem phim đi nhé. Nếu không ngại những cảnh máu me thì đây là một lựa chọn không tồi.

2 – The Revenant

Người về từ cõi chết đã nhận về 12 đề cử Oscar cùng với đó là sự xuất hiện của nam diễn viên Leonardo DiCaprio. Đây là một trong những bộ phim được đánh giá cao về mặt chuyên môn.

Sử dụng góc quay khung hình rộng bộ phim phát họa chân thật sự hùng vĩ của thiên nhiên và hình ảnh bé nhỏ của con người trong thế giới ấy. Cuộc chiến mà bạn dễ dàng bị nuốt chửng sẽ diễn ra thế nào? Cuộc chiến của những kẻ tự nhận mình là thợ săn và những kẻ đi săn thực sự đến từ tự nhiên sẽ như thế nào? Liệu những con người cần kề cõi chết sẽ chiến đấu ra sao? Tất cả sẽ được trả lời trong The Revenant.

3 – Buried

Bỗng một ngày thức dậy chợt nhận ra mình nằm đâu đó 6 feed dưới mặt đấy bạn sẽ làm gì? Hoảng loạn. Chôn sống là bộ phim với câu chuyện diễn ra như thế. Nam chính – Conroy do nam diễn viên trong Deadpool – Ryan Reynolds thủ vai.

Conroy thức dậy đầy hoảng loạn với cơ thể bị bó hẹp trong một cổ quan tài. Một chiếc bật lửa cùng với chiếc điện thoại lưu cả một doanh bạ vô dụng. Những cuộc gọi cầu cứu không ai nghe; những câu khẩn cầu bị br ngoài tay như một trò đùa; những tin nhắn tuyệt vọng được gửi đi không hồi đáp; ánh sáng của chiếc bật lửa ngày một yếu dần đi. Liệu câu chuyện sẽ kết thúc ra sao?

4 – The Shallows

Bạn sẽ làm gì khi mắc kẹt giữa biển cùng một con cá mập trắng lớn và đàn sứa độc. Thủy triều đang dâng lên bạn buộc phải xuống biển và đầu tiên là chết với nọc độc của đám sứa. Nếu may mắn vượt qua thì con cá mập khổng lồ kia vẫn luôn đánh hơi thấy bạn.

Đó là câu chuyện của cô gái trong phim vùng nước tử thần. Cô là một vận động viên lướt ván và bị tấn công bởi con cá mập trắng lớn. Ở giữa biển cùng đôi chân bị thương cô sẽ làm gì? Phó mặc cho số phần hay chiến đấu đến cùng?

5 – The Martian

Người về từ sao hỏa là bộ phim sinh tồn vượt khỏi giới hạn trái đất nhỏ bé này.

Bị lạc trên một hành tinh không nước, không oxi, không thức ăn. Bị cho là đã tử nạn anh sẽ làm gì để mọi người biết đến sự sống của mình; anh sẽ làm gì để có thể trở về từ sao hỏa?

Không phải là một thước phim kịch tính nhưng những phân cảnh mà The Martian mang đến đều khiến người xem không thể rời mắt. Bên cạnh đó phim còn mang đến vô số kiến thức thú vị về phi hành gia, sinh hóa học,…

Thứ tự phim trên đây là hoàn toàn ngẫu nhiên không mang tính xếp hạng. Theo dõi VNS để đón đọc phần còn lại của bài viết này nhé.

Xem thêm:

Top 5 bộ phim hack não cực hay bạn nên xem

One thought on “Top 5 phim sinh tồn bạn không nên bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *