Tổng hợp 5 tips giúp bạn leo Rank PUBG Mobile một cách hiệu quả nhất

PUBG Mobile với hệ thống xếp hạng hoàn toàn mới trong game. Để giúp mọi game thủ sống sót lâu nhất và đạt thứ hạng cao là một việc rất khó khăn. Do đó bạn nên trang bị cho mình những kỹ năngkinh nghiệm khi vào trận chiến. Dưới đây là bài viết 5 tips leo rank PUBG Mobile một cách an toàn và hiệu quả.

Tổng hợp 5 tips giúp bạn leo Rank PUBG Mobile một cách hiệu quả

I. Cần tập trung chơi 1 chế độ để leo Rank PUBG Mobile an toàn.

PUBG Mobile gồm có 3 chế độ bao gồm: Single, Duo và Squad riêng biệt. Bên cạnh đó thì còn có sự phân biệt chế độ TPP (góc thứ 3) và FPP (góc thứ nhất). Như vậy là có 6 chế độ chơi tương ứng với 6 rank khác nhau. Vì vậy chỉ cần chơi 2-3 chế độ sẽ khiến cho rank của bạn lên rất chậm.

  • Ưu điểm của Duo, Squad là sự giúp đỡ lẫn nhau. Mặc khác không phải lúc nào cũng tìm được đồng đội phù hợp giống hội ” bạn thân” của bạn.
  • Ưu điểm của Single là lên Rank lúc đầu nhanh, nhưng về sau càng lên thì càng khó. Nó đòi hỏi bạn cần có nhiều kỹ năng nhất định, khiến việc leo Rank của bạn trở nên không dễ dàng.

II. Nhảy dù ở khu vực ít người

Nhảy dù ở khu vực ít người

Để trở thành người sống sót lâu nhất trong trận chiến. Việc cần làm là bạn phải di chuyển liên tục ngay cả khi bơm máu hay uống nước. Hơn nữa khi bạn liên tục di chuyển giúp bạn khó bị đạn bắn trúng hơn. Với tỉ lệ sống sót cao hơn khi kẻ địch phát hiện là mẹo giúp bạn leo Rank PUBG Mobile nhanh chóng.

III. Bật chế độ nghiêng người và Look Free

Khi bật chế độ nghiêng người, bạn có thể tận dụng những bức tường, gốc cây làm góc bắn vô cùng tuyệt vời. Đối thủ cũng sẽ khó phát hiện bạn hơn khi bạn nghiêng người. Đồng thời việc này có thể bạn cũng được che chắn tốt hơn hạn chế dính đạn từ đối thủ.

Bật chế độ nghiêng người và Look Free

Chế độ Look Free là một chế độ tuyệt vời để quan sát kiểm tra tình hình xung quanh. Khi bật chế độ này, bạn chỉ không cần di chuyển nhân vật mà chỉ cần bấm vào con mắtđiểu khiển có thể quan sát xung quanh. Bằng cách này, bạn có thể ẩn nấp an toàn hơn cho việc leo Rank tôt nhất mà không lo sự tấn công từ các kẻ địch.

IV. Tận dụng hiệu quả Mini Map

Tận dụng hiệu quả Mini Map

Trên phiên bản PUBG Mobile, Mini Map hiển thị tiếng súng và tiếng bước chân của các kẻ địch. Khi bạn tham gia để sống sót lâu hơn bên cạnh lắng nghe tiếng súng, tiếng chân bạn còn phải kết hợp với việc quan sát Mini Map để dễ dàng biết được kẻ địch tấn công mình từ hướng nào.

V. Hoàn thành tốt nhiệm vụ

Khi tham gia đánh xếp hạng thì bạn chơi giỏi ở vị trí và vũ khí gì thì nên đảm nhận ngay vị trí đó để có thể mang lại lợi ích lớn nhất cho đồng đội. Ngoài ra, hãy chơi trước 1 vài ván và demo 5 tips leo rank PUBG Mobile để làm nóng người trước khi tham gia vào đấu trường xếp hạng đầy khắc nghiệt.

Bạn có thể tham khảo thêm một số chiến thuật khác giúp trận chiến diễn ra tốt đẹp hơn nhé!

One thought on “Tổng hợp 5 tips giúp bạn leo Rank PUBG Mobile một cách hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *