Review sách Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai

Bạn có đang thương một người chứ? Bạn đã nói lời yêu thương với họ bao giờ chưa? Chữ thương nghe thật dễ nhưng nói lại rất khó. Chính vì sự ngượng miệng ấy, đôi lúc chúng ta không nhận ra rằng bản thân đã bỏ lỡ rất nhiều người, bỏ lỡ rất nhiều thời gian trân quý dành cho họ. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm với mọi người, đừng bỏ lỡ quyển sách Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai.

Review sách Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai

Đôi nét về quyển Thương Ai Đừng Đợi Đến Ngày Mai

Thương ai đừng đợi đến ngày mai là một cuốn tản văn truyền tải rất nhiều lời nhắn nhủ đáng quý tới độc giả. Quyển sách không hề dạy bạn cách yêu nhưng tôi dám chắc rằng khi đọc xong quyển sách này, bạn sẽ biết yêu. Nó mang đến thông điệp nhẹ nhàng về cách thương người khác một cách trọn vẹn nhất. Mỗi tiêu đề trong quyển sách là một trích dẫn về cuộc sống, về con người về gia đình. Hơn thế nữa là về những thứ chúng ta đã vô tình bỏ qua trong cuộc đời này. 

Trong quyển sách này, đối tượng đầu tiên cần bạn yêu thương đó chính là bản thân mình. Chúng ta thường suy nghĩ về người khác mà quên mất rằng chính bản cũng cần được quan tâm. Chỉ khi biết trân trọng mình, bạn mới có đủ tư cách để yêu thương mọi người xung quanh. 

Mỗi một câu châm ngôn trong sách như tái hiện lại cuộc sống của một con người. Có người trưởng thành hiểu chuyện nhưng lại rất cô đơn; cũng có một người con yêu thương cha mẹ nhưng mãi vẫn không bày tỏ được; và còn có những người đến khi sẵn sàng nói thương thì mọi chuyện đã muộn. 

bạn đã biết thương hay chưa?

Cuộc sống khó lường lắm bởi vậy thương ai đừng đợi đến ngày mai

Nói về gia đình là cách nhanh nhất mà review sách đưa ra những minh chứng chân thật. Đến từng tuổi này rồi, bạn đã nói thương cha mẹ mình được bao lần; bạn có thường xuyên gọi điện và kiên nhẫn nói chuyện với họ hay chỉ bận rộn, cuồng quay với công việc. Kiếm tiền chỉ là cái cớ đẹp đẽ bạn viện ra để biện minh cho mình.

Có một câu trong quyển sách như thế này: ” Khi ta vắng nhà, bố mẹ có khi chỉ ăn uống qua loa cho có vì bận việc làm lụng. Ngày ta về, bếp lửa mới hồng đỏ thêm được chút…”. Bạn có tin không? Hãy về nhà thường xuyên khi họ vẫn còn ở đó nhé. Không ai có thể biết trước được điều gì; không ai có lường trước được ngày mai ai sẽ bỏ ta mà đi. Vì vậy, hãy thật trân trọng người trước mắt ta ngay lúc này. Thương ai, mến ai hãy cứ mạnh dạn nói ra, đừng đợi đến ngày mai. Đôi lúc biết đâu chúng ta có ngày mai nhưng người ta thương thì không. 

review sách hay

Giá như…

Tôi từng chứng kiến một cô gái gục khóc giữa đường phố vì hôm nay là ngày cưới của người cô thương. Một cô gái nhìn mạnh mẽ lại có thể thốt ra một câu nói đau lòng: ” Giá như tôi nói cho anh ấy biết tình cảm của mình thì giờ chúng tôi đã là của nhau”. Chữ thương là gì, tại sao người ta lại ngại nói đến thế? Không thể thốt ra một từ đơn giản để rồi khi muốn nói lại chỉ có thể thốt ra hai từ giá như. 

Thương yêu không đơn giản chỉ là tình cảm giữa nam và nữ, nó còn có thể là tình thương với cha mẹ với bạn bè và cả với chính mình nữa. Chỉ bấy nhiêu đây thông tin có lẽ không đủ để bạn cảm nhận hết nội dung sâu sắc của cuốn sách này. Đó là lý do VNS gửi đến bạn quyển sách Thương Ai Đừng Đợi Đến ngày mai để có thể biết cách yêu thương, học được cách bày tỏ để không phải hối hận sau này bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *