Thiếu Niên Danh Tướng 3Q mở Alpha Test,game thủ từng ngày mong chờ

Theo thông tin mới nhất, vào ngày 11/5 lúc 10, game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q sẽ mở Alpha Test,những người chơi tham gia trải nghiệm sẽ có thể nhận được tướng Lữ Bố SSS cùng hàng ngàn tặng phẩm khác với tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng.

Theo như web đã cập nhật về những game sẽ phát hành trong tháng 5(nếu ai chưa đọc có thể vào đây xem https://vinasell.com/nhung-game-nuoc-nha-du-kien-ra-mat-trong-thang-5-2020-nay/) thì trong đó có  Thiếu Niên Danh Tướng 3Q.Cụ thể game sẽ ra giai đoạn Alpha Test, có reset nhân vật, sẽ diễn ra từ 10h ngày 11/5 – 15h ngày 13/5.

ĐÂY LÀ LỘ TRÌNH GAME VÀO NGÀY RA MẮT

Để người chơi có trải nghiệm tốt nhất về hệ thống,tính năng của game, Ban điều hành gửi đến toàn bộ tài khoản người chơi tham gia Alpha Test bộ quà VIP7 gồm hàng ngàn vật phẩm giá trị như: Rương chọn Trung Quân SSS, Rương chọn thời trang SS+, Bộ trang bị vương đạo, Rương Hoàng Kim… và nhiều thứ khác.

RƯƠNG THỜI TRANG SS + CÓ BAO GỒM NAM VÀ NỮ ĐỂ NGƯỜI CHƠI LỰA CHỌN THEO SỞ THÍCH

Game thủ tham gia Alpha Test với tài khoản VIP7 còn có nhiều đặc ân khác như là có cơ hội sở hữu rương tướng SSS gồm những mãnh tướng được “săn đón”: Trương Liêu, Quan Vũ, Tôn Sách, Lữ Bố và rương mảnh Bảo vật cam.

NHỮNG MÃNH TƯỚNG MÀ NGƯỜI CHƠI MÊ MẨN

Được game thủ mong chờ từ vài tháng trước, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q được xem là 1 làn gió mới với game thủ và những người thích game đấu tướng thẻ bài với tính năng”đánh không chờ lượt”.

CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA ĐẾN NGÀY 14/5

Đăng ký tải game sớm trên ứng dụng App Store và Google Play, và livestream Quay số may mắn hàng tuần tại fanpage. Trong đó, hoạt động Quay số may mắn cuối cùng được tổ chức vào ngày 10/5, trước khi game chính thức mở Alpha Test.
Dự kiến người chơi sử dụng hệ điều hành iOS có thể tải game vào lúc 22h ngày 9/5. Tiếp đó đến 17h ngày 10/5, game sẽ xuất hiện trên ứng dụng Google Play.

LINK tham gia đăng kí game: https://go.onelink.me/uBeI/5f7b13bc

ghé thăm Fanpage của web: https://www.facebook.com/congdong.vns/?ref=aymt_homepage_panel&eid=ARCpjsSCBw_1y_DET2Y7T9VYAkBDXQhEuN1Hz6ak9dYM_kPbwAFjFKZDt2EeDI3s4QEKVz2PRcTG-jpp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *