Tennocon 2020: Ra mắt Heart of Deimos của game Warframe 25/8

Vừa rồi Canada Digital Extreme đã giới thiệu bản cập nhật Heart of Deimos của game Warframe sự kiện Tennocon Live 2020. Ngày ra mắt Thứ ba, ngày 25 tháng 8 trên tất cả các nền tảng cùng với việc giới thiệu Warframe mới Xaku. 

Heart of Deimos của game Warframe ra mắt hành tinh Infested mới.

hành tinh Infested

Đi cùng thứ kỳ cục và đẹp, cái cũ và cái mới Heart of Deimos sẽ đẩy Warframe vào một kỷ nguyên hoàn toàn mới. Gồm 3 thế giới mới để giới thiệu người chơi cùng khám phá.

Thế giới mở mới của Heart of Deimos. Mặt trăng sống hé lộ các phe phái Infested, hé lộ gia đình Entrati đã mất với những tuyệt tác công nghệ và sự kinh hoàng mà họ để lại.

Warframe mới: Xaku, Alchemist và Wraithe.

Xaku được được lấy cảm hứng từ cộng đồng tưởng tượng, trung tính về giới tính. Ra mắt sự kiện Heart of Deimos, Xaku mang sức mạnh của Void. Ngoài ra, Alchemist và Wraithe mới ở trong giai đoạn concept và chưa được đưa vào game như Xaku.

Những cỗ máy chiến đấu khổng lồ này và phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong quá khứ. Là sự sáng tạo của gia đình Entrati để lại trọn vẹn là Necramech hay còn gọi là mech. Nhưng thật ra chúng có vai trò trong sự sống còn của game thủ để phải chống lại Infested hùng mạnh.

Sự ra mắt Heart of Deimos game Warframe sẽ vào ngày 25/8 là bước phát triển lịch sử của Warframe. Bản cập nhật sẽ được ứng dụng trên mọi nền tảng. Tức là trong vòng một ngày game thủ có thể khám phá tất cả nội dung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *