Cách tạo tài khoản Wechat nhanh chóng đơn giản

Một trong những ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất Trung Quốc hiện nay chính là Wechat. Sở hữu giao diện đơn giản cùng tính năng bảo mật an toàn Wechat sở hữu một số lượng lớn lượng người dùng. Ứng dụng không chỉ là một mạng xã hội nội địa mà ngày nay nhiều quốc gia khác cũng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như luyện tập ngôn ngữ Trung chẳng hạn. Nếu bạn muốn sử dụng nhưng còn chưa biết cách thì nay VNS sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Wechat.

Các bước tạo tài khoản Wechat

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng về điện thoại của mình:

Tải ứng dụng Wechat Android Tải Wechat cho iOS

Bước 2: Truy cập ứng dụng vừa tải và thực hiện đăng nhập tài khoản. Bạn có thể sử dụng số điện thoại để đăng ký nhanh. Điền đầy đủ thông tin, lựa chọn cho phép hoặc không cho phép nhận thông báo về tài khoản. Lưu ý nhớ đổi đầu số thành 84 Việt Nam nha.

cách tạo tài khoản wechat

Bước 3: Đồng ý với mọi điều khoản chính sách và click tiếp

Bước 4: Phần này bạn bắt đầu xác minh tài khoản. Đầu tiên là trả lời câu hỏi hình ảnh của app. Tiếp sau đó một mã QR code hiện lên với yêu cầu cần có một tài khoản Wechat khác đã sử dụng trên 6 tháng quét mã này cho bạn để kích hoạt tài khoản. Như vậy lúc này bạn chỉ cần nhờ bạn bè có sử dụng app để quét mã giúp bạn kích hoạt.

Đừng lo nếu không có ai quét mã cho bạn. Bạn có thể tìm kiếm trên các nhóm cộng đồng và nhờ họ quét mã cho bạn.

Tạo tài khoản wechat

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất xác minh bạn sẽ nhận được thông báo xác minh thành công. Sau đó bạn nhấn quay trở lại rồi nhập lại số điện thoại để nhận Wechat code thông qua SNS. Cuối cùng là nhập mã vậy là bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản Wechat.

kích hoạt tài khoản wechat

Khi hoàn tất bạn có thể truy cập vào hồ sơ để thêm hình và chỉnh sử thông tin. Khi kết bạn, bạn có thể quét mã QR của nhau để bảo mật thông tin và kết bạn nhanh chóng.

Nếu có khó khăn trong quá trình tạo tài khoản hãy để lại bình luận VNS sẽ hỗ trợ bạn. Bạn cũng có thể đến Thế giới game thủ để tìm thêm nhiều thông tin hay mỗi ngày nhé.

Chúc các bạn thành công!

One thought on “Cách tạo tài khoản Wechat nhanh chóng đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *