Trivia Crack luyện não thế này mới chất

Nếu bạn hứng thú với các trò chơi như Brain Out hay Hack Não hoặc các game tương tự Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tải ngay Trivia Crack. Đây là một trong những tựa game giải đố dẫn đầu lượt tải hiện nay. Điều đó cho thấy sức hút cực đỉnh của nó. Bây giờ theo chân VNS khám phá nó nhé.

Hướng dẫn tải Trivia Crack

Hướng dẫn tải Trivia Crack

Trivia Crack có tên gốc tiếng Tây Ban Nha là Preguntados. Đây là một ứng dụngcho phép người chơi có thể thi đấu với mọi người trên thế giới. App được thiết kế một cách thông minh với các câu đố đa dạng khiến nó gây ấn tượng lôi cuốn. Trò chơi được phát hành vào ngày 26 tháng 10 năm 2014, dành cho khu vực Mỹ Latinh.

Ứng dụng được phát triển bởi công ty Etermax, có văn phòng ở Buenos Aires, Argentina. Hiện nay, nó đã có trên hầu hết các hệ điều hành như iOS, Android, Windows Phone và Facebook. Một điểm khác biệt thú vị là bạn có thể chơi cùng mọi người thay vì một mình. Tính năng thách đấu cũng giúp ứng dụng tăng thêm phần lôi cuốn.

Nếu bạn đang tò mò hãy tải ngay về máy để trải nghiệm. Lựa chọn một trong ba link sau để tải cho thiết bị của bạn. Hãy cân nhắc đọc tieeps phần lối chơi và đánh giá bên dưới trước khi tải nhé.

LINK DOWNLOAD FOR IOS
LINK DOWNLOAD FOR ANDROID
LINK DOWNLOAD FOR PC

Cách chơi Trivia Crack

Game được thiết kế là một vòng quay với bảy ô có màu và nội dung khác nhau. Trong đó bao gồm nghệ thuật, khoa học, thể thao, giải trí, địa lý, lịch sử và một ô đặc biệt. Khi người chơi quay đến một ô nào đó sẽ phải trả lời câu hỏi có chủ đề đó. Nếu không trả lời được thì phần trả lời sẽ được nhường cho phía đối phương. Người đầu tiên có đủ sáu ký tự là người chiến thắng. Mỗi trận đấu sẽ có tối đa 25 vòng. 

Để lấy được một ký tự người chơi phải trả lời đúng một câu hỏi hoặc may mắn quay vào ô đặc biệt. Khi rơi vào hai trường hợp trên, người chơi sẽ lựa chọn giữa việc thách thức đối thủ chọn một trong các nhân vật của họ; hoặc đơn giản là trả lời một câu hỏi mới cho một nhân vật đã chọn. Cả hai người chơi cần có ít nhất một nhân vật để cạnh tranh trong một thử thách. Người thách đấu sẽ chọn một nhân vật của riêng mình để đặt cược và một nhân vật trong danh sách của đối thủ để tranh giành nó.

Để phân định thắng thua hai người sẽ trả lời 6 câu hỏi giống nhau trong thời gian nhất định. Người chơi nào trả lời đúng nhiều hơn sẽ nhận được chiến thắng. Nếu người thách thức chiến thắng, anh ta sẽ nhận được nhân vật từ đối thủ. Nếu đối phương chiến thắng, anh ta sẽ giữ nguyên vị trí của mình. Người thách thức thua nhân vật mà anh ta đặt cược. Nếu hòa sẽ nhận được một câu hỏi ngẫu nhiên, hoặc thắng nếu bạn là người bắt đầu thử thách cuối.

giải đố thú vị

Lợi ích và tính năng mới

Đây là một trò chơi rất hữu ích cho cuộc sống. Nó vừa giúp con người giải trí sau những thời gian mệt mỏi và căng thẳng; vừa giúp ta trau dồi thêm kiến thức về tự nhiên và xã hội. Trò chơi đã mang đến cho ta một không gian đa chiều khi có thể kết nối xuyên lục địa. Ngoài chức năng có thể liên kết chơi giữa 2 người với nhau thì người chơi cũng có thể chơi đơn để tự rèn luyện kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân.

Đọc đến đây có lẽ VNS không cần phải nhắc thêm về sự thú vị cũng như lợi ích của Trivia Crack này nữa. Tuy nhiên đừng quên truy cập vào trang chủ của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *