Tải Imperiums: Greek Wars miễn phí

Imperiums Greek Wars là một game chiến thuật hấp dẫn kèm theo sự kết hợp khéo léo giữa phong cách 4X với bản đồ phức tạp của đại chiến thuật (grand strategy), kèm theo các yếu tố thần thoại làm cho tựa game này càng trở nên hấp dẫn hơn.

Tải Imperiums: Greek Wars miễn phí

1. Giới Thiệu Imperiums: Greek Wars

Được lấy cảm hứng từ tựa game tiền nhiệm Aggressors: Ancient Rome, với bối cảm được lấy từ thời vua Đệ Nhị của Macedonia, với nô lực để thống nhất Hy Lạp, Ở đó người chơi được hoá thân vào 1 trong 30 phe và sẽ chiến đấu hết mình.

Điểm nổi bật của Imperiums: Greek Wars là có độ chính xác rất cao so với lịch sử, làm cho tựa game có cảm sống rất sống động với bản đồ vô cùng rộng lớn. Sẽ không ngoa khi nói bản đồ của Imperiums: Greek Wars là bản đồ game lớn nhất từ trước tới nay trong các tựa game cùng thể loại.

bản đồ trong Imperiums: Greek Wars rất rộng lớn

2. Lối chơi trong Imperiums: Greek Wars

Trong Imperiums: Greek Wars người chơi cẩn vận dụng rất nhiều kỹ năng, sự khôn kéo cũng như khả năng quản lý để xây dựng được một thành bang vững chắc. Cũng như tránh được những kỳ thù mưu mô thâu tóm thành trì của bạn.

trang bị trong Imperiums: Greek Wars

Imperiums: Greek Wars còn có những truyền thuyết huyền bí kích thích người chơi tìm tòi khai phá ra những bí mật mới cũng như những phần quà độc đáo.

Người chơi có thể dùng phần công cụ tạo bản đồ trong game để có thể tạo ra vô số màn chơi sống động, bao gồm cả phần biên tập chi tiết và tích hợp Steam Workshop cho các cập nhật khác.

Người chơi có thể dùng phần công cụ tạo bản đồ trong game để có thể tạo ra vô số màn chơi sống động

Các chế độ chơi ngoại tuyến (offline) và trực tuyến (online), cùng chế độ “Ironman” sẽ mà những lỗi chơi vô cùng thử thách người chơi.

3. Cấu hình game Imperiums: Greek Wars

Nhìn chung cấu hình để chơi được Imperiums: Greek Wars là tương đối thấp, người chơi có thể chơi ngay cả với những máy có cấu hình yếu.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7
Processor: Dual Core 2.0 GHz
Memory:  2 GB RAM
Graphics: DirectX 9 class GPU with 1GB VRAM
Storage: 2 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 9.0

Cấu hình khuyên dùng

OS: Windows 7 or later
Processor: Quad Core 2.5GHz
Memory:  8 GB RAM
Graphics: DirectX 9 class GPU with 2GB VRAM
Storage: 2 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 9.0

4. Tải game Imperiums: Greek Wars crack

tải Imperiums Greek Wars crack hoàn toàn miễn phí, bản crack được cung cấp bởi CODEX và bản có thể tải game miễn phí tại VNS

Cài đặt: Các bạn tải về tiến hành chạy file setup, sau đó Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục đã cài game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *