Tải game Strange Brigade Full miễn phí

Strange Brigade là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba được phát triển bởi Rebellion Developments và phát hành vào 28/08/2018, ngay khi phát hành Rebellion Developments đã giành được nhiều sự yêu thích từ các game thủ.

Bốn nhà du hành – một lính đánh thuê, một chiến binh, một giáo sư, và một thợ máy – bước vào quán bar… nhầm, vào khinh khí cầu, và đây là lúc mà câu chuyện cười này kết thúc. Hãy gặp gỡ lữ đoàn Strange Brigade chu du khắp Ai Cập những năm 1930 với mục tiêu là trộm bất kỳ ngôi mộ nào mà họ kinh qua, hốt hụi mọi đống vàng trên đường đi của mình, và dĩ nhiên là tàn sát hàng loạt thây ma lẫn xác ướp trong lúc người dẫn chuyện bông đùa với chất giọng Anh Quốc khinh khỉnh của mình sau cánh gà.

Vòng lặp lối chơi của Strange Brigade không thể đơn giản hơn: bắn phá-hoàn thành màn chơi-nâng cấp/mua vũ khí-lặp lại. Chơi càng nhiều, tìm thêm được các vật phẩm sưu tầm (collectibles) và bạn có thể rinh về những khẩu súng lẫn kỹ năng đặc biệt mới để mình tiếp tục công phá xác ướp trong các màn chơi tiếp theo, nhưng thật tình mà nói thì bản chất vòng lặp này khá là… rỗng ruột.

theo vietgame

Cấu hình game

Cấu hình tối thiểu

➤ OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 10
➤ Processor: AMD Ryzen 3 2200G or Intel CPU Core i3-2100
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon HD 7870 (2GB) or NVIDIA GeForce 750 Ti (2GB)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 35GB

Cấu hình đề nghị

➤ OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 10
➤ Processor: AMD Ryzen 5 1500X or Intel CPU Core i7-3770
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: AMD Radeon RX570 or Nvidia GPU GeForce GTX 1070
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 35GB

Video giới thiệu game

Tải game miễn phí

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cài đặt :

Nếu bạn hay tải game thì không lạ gì file ISO nữa, nếu là lần đầu thì bạn cần dùng UltraISO để Mount nó ra 1 ổ đĩa ảo sao đó tiến hành cài đặt game bằng cách chạy file setup.exe
Các bước cài đặt đơn giản chỉ cần Next tới khi hoàn tất.

Chúc ae chơi game vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *