Tải game Hinterhalt 3 miễn phí

Hinterhalt 3 miễn phí là tựa game thuộc thể loại hành động, bắn súng mang nhưng có nhiều yếu tố hài hước, vui vẻ. Hinterhalt 3 được phát triển bởi FelGC.GamesDevelopment năm 2020.

Tải game Hinterhalt 3 miễn phí

Hinterhalt 3 là một game bắn súng dựa trên đồ chơi lính nổ theo cách mà bạn chắc chắn chưa từng thấy trước đây. Chơi giữa các quốc gia khác nhau trên một số lượng lớn các bản đồ phi thường và bối rối. Chiến đấu như những người lính đồ chơi thu nhỏ trong các chiến trường trải khắp toàn bộ ngôi nhà và trải nghiệm những cuộc gặp gỡ độc đáo trong một bối cảnh trò chơi kỳ quặc hơn.

Lỗi chơi

Trước đây, người chơi được cung cấp một sự lựa chọn của hai bên – một bên là liên minh hoặc bên còn lại là “cỗ máy” của Hitler, sau đó cần phải đối đầu trống lại trí tuệ nhân tạo. Các nguồn lực tương tự được cung cấp cho cả hai bên. Chiến thắng sẽ giành được bởi phe có thể có được càng nhiều điểm càng tốt dưới sự kiểm soát của nó hoặc cho đến khi tất cả binh lính địch bị tiêu diệt.

Bạn cần dữ binh sĩ mình sống thât lâu và trống lại zombie để chúng ko tiêu diệt nhân vật chính. Làn sóng kẻ thù liên tục khiến bạn hành động tích cực và nhanh chóng. Ngoài ra, số lượng của chúng liên tục tăng lên, khiến người chơi làm việc trước đường cong. Vấn đề hộp mực có thể xảy ra, và bạn nên lưu chúng.

Cấu hình game

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 , 64-Bit
Processor: Intel Core i5-4210U CPU @ 2.7GHz
Memory:  4 GB RAM
Graphics: 2 GB graphics card
Storage: 4 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10, 64-Bit
Processor: Modern fast multithreading processor (e.g i7)
Memory:  8 GB RAM
Graphics: 4 GB graphics card
Storage: 3 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 12

Tải game

Tải Miễn Phí Tại:

One thought on “Tải game Hinterhalt 3 miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *