Tải Game Final Fantasy VII Remake

Final Fantasy VII vốn đã là một game huyền thoại và Fantasy VII Remake khi mới ra mắt đã là lựa chọn hàng đầu của các game thủ, Fantasy VII Remake luôn là tựa game được mong đợi nhiêu nhất năm, với bản PlayStation 4 được ra mắt hứa hẹn sẽ đem đến cho các game thủ sớm nhất.

Game Final Fantasy VII Remake

Final Fantasy VII đã quá nổi tiếng nên khi thực hiện bản làm lại, Square Enix buộc phải cẩn thận hết mức từng chi tiết nhỏ, sao cho tựa game mới không làm giảm uy tín cả thương hiệu triệu người yêu này. Và những chia sẻ về nội dung, Phần lớn các game thủ đều hài lòng với những sự thay đổi. Final Fantasy VII Remake hứa hẹn sẽ đem huyền thoại trở lại.

Final Fantasy từ lâu vốn đã là dòng game sở hữu chất lượng đồ họa cực đẹp. Mỗi phần mới đều tìm cách đẩy giới hạn này ra xa hơn, cố gắng mãn nhãn cho người chơi. Final Fantasy VII Remake không nằm ngoài điều đó. Tận dụng công nghệ hiện đại, trò chơi được khoác lên mình công nghệ mới với đồ hoạ đỉnh cao.

Game Final Fantasy VII Remake

Final Fantasy VII Remake đã có những sử thay đổi rất lớn, gameplay chiến đấu mới ở Final Fantasy VII Remake là sự pha trộn giữa nhập vai truyền thống và thể loại hành động mới mẻ. Đặc biệt các yêu tố mới đã thêm vào để thay thế cách sử dụng kiểu chọn lệnh như bản trước.

Vì lượng nội dung quá lớn nên Final Fantasy VII Remake sẽ bị chia nhỏ thành từng phần. Tuy vậy, Square Enix khẳng định rằng mặc dù chia phần, nhưng mỗi part vẫn có thời lượng, lượng nội dung lớn ngang một game PS4 tiêu chuẩn. 

Cấu hình chơi Final Fantasy VII Remake

MINIMUM

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: TBC
Processor: TBC
Memory:  TBC
Đồ họa: TBC
DirectX: TBC
Storage: 100 GB available space

RECOMMENDED

Requires a 64-bit processor and operating system
OS: TBC
Processor: TBC
Memory:  TBC
Đồ họa: TBC
DirectX: TBC
Storage: 100 GB available space

Tải Final Fantasy VII Remake

  • Hiện Final Fantasy VII Remake mới chỉ phát hành trên PS 4 chưa có bản trên PC
  • VinaSell sẽ cập nhật link ngay khi có bản PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *