Tải Game ENDZONE A WORLD APART

Endzone – A World Apart, gọi tắt Endzone, là game sinh tồn tận thế kết hợp kéo léo cùng mô phỏng xây thành phố, nơi bạn bắt đầu gây dựng nền văn minh mới của riêng mình với 1 vài người sống sót sau thảm họa toàn cầu xảy ra.

Giống như FrostFall và SURVIVAL, chơi game Endzone và bắt tay vào xây dựng ngôi nhà mới, đảm bảo sự sống cho team của bạn trong 1 thế giới tan vỡ, bị đe dọa bởi bức xạ, mưa độc hại, bão cát và hạn hán liên miên.

Câu chuyện trong game Endzone – A World Apart bắt nguồn từ năm 2021, khi 1 nhóm những tên khủng đã làm biến mất hàng loạt nhà máy điện hạt nhân trên toàn thế giới, biến trái đất trở thành một hành tinh hỗn loạn. Chỉ 1 số ít người may mắn trốn thoát vào các căn cứ dưới lòng đất được gọi là Endzone.

Sau 150 năm bị thống trị, một nhóm người trở lại mặt đất dưới sự chỉ huy của bạn. Trong môi trường nguy hiểm mưa bão bất thường và đầy khí bụi phóng xa, hãy thể hiện tài năng lãnh đạo của bạn để xây dựng lại đế chế mới nhé.

Tính năng đáng chú ý trong Endzone – A World Apart

  • Xây dựng khu định cư mới trên mặt đất với hơn 30 công trình khác nhau; dành thời gian chăm sóc đàn ông, phụ nữ và trẻ em.
  • Thu thập và chế biến tài nguyên để chế tạo công cụ; quản lý nền kinh tế bằng cách phát triển cơ sở hạ tầng bao gồm nhà máy, công xưởng, đường phố…
  • Trải nghiệm lối chơi mô phỏng năng động và môi trường tương tác thú vị. Mỗi tế bào trên mặt đất đều mang giá trị bức xạ và độ ẩm riêng.
  • Cố gắng sống sót trong thế giới đầy rẫy mối đe dọa, bao gồm mặt đất nhiễm phóng xạ, hạn hán, mưa độc hại và bão cát.
  • Gửi người tới thám hiểm những vùng đất bị lãng quên, đưa ra quyết định thay đổi vận mệnh của mỗi con người trong nền văn minh mới.

CẤU HÌNH

MINIMUM:

Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

OS: Windows 10 64-Bit

Processor: I5-2500K, 4-Cores @3.30 GHz

Memory:  8 GB RAM

Graphics: GeForce GTX 760

Storage: 6 GB available space

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: Version 11

DOWNLOAD

BẢN TRẢ PHÍ: Link tải.

BẢN MIỄN PHÍ: Link tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *