Tải Game Dragon Ball Z: Kakarot – Siêu Phẩm Thể Loại Hành Động

Dragon Ball Z (7 Viên Ngọc Rồng) đã là một series anime huyền thoại của Nhật Bản. Nhận biết được sự phổ biến rộng rãi của tựa truyện này! Nhiều “ông lớn” ngành công nghiệp giải trí đã phát triển nó sang một lĩnh khác, và đó là game! Từ cốt truyện Dragon Ball Z, CyberConnect2 đã phát triển lên thành nhiều tựa game, và được Bandai Namco Entaitermant phát hành qua nhiều giai đoạn! Ở điểm hiện tại, Bandai Namco đã phát hành tựa game mới nhất đó là Dragon Ball Z: Kakarot. Một tựa game hành động nhập vai – thế giới mở! Dành cho những ai là fan của bộ anime này nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung. Hôm nay VNS chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn rõ hơn và cách tải game Dagon Ball Z: Kakarot sẽ như thế nào nhé!

Hình ảnh Game Dragon Ball Z: Kakarot

1. Giới thiệu tổng quan về game Dragon Ball Z: Kakarot

Dragon Ball Z: Kakarot là tựa game hành động nhập vai – thế giới mở. CyberConnect2 đã phát triển lên thành một thể loại khác là Game và được phát hành bởi Bandai Namco Entaitermant dựa trên cốt truyện huyền thoại Dragon Ball Z (7 Viên Ngọc Rồng). Phát hành ngày 17 tháng 1 năm 2020, tựa game đã được sự ủng rộng rãi trên toàn thế giới!

Hình ảnh cho thấy độ siêu 3D của game

Tiền thân của Dragon Ball Z: Kakarot là Dragon Ball FighterZ, một thể loại game đối kháng dạng 2D. Tuy nhiên, với Dragon Ball Z: Kakarot – VNS chắc chắn bạn sẽ có nhiều cảm nhận vô cùng mới lạ! Thứ nhất, đây là dạng game không đơn thuần là đối kháng giống như đại đa số các game Dragon Ball Z, mà nó là thể loại phiêu lưu – hành động. Thứ hai, đây là một tựa game 3D. Chắc chắn, đây sẽ là một tựa game sáng giá cho những game thủ năm nay! Và chúng ta sẽ tìm hiểu cách tải game Dagon Ball Z: Kakarot sau nhé.

Hình ảnh Game Dragon Ball Z: Kakarot

Khi chơi Dragon Ball Z: Kakarot, bạn sẽ được nhập vai Son Goku và đi qua những hành trình đúng theo trình tự trong cốt truyện. Hoặc bạn cũng có thể hóa thân thành Kakarot nếu bạn muốn để tham gia những trận đấu hoành tráng của thế giới Dragon Ball Z. Và bạn vẫn có thể hóa thân thành Vegeta, Gohan, Piccolo… nếu bạn muốn. Chẳng những vậy, bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ Yamcha, Krillin, Chiaotzu… suốt cuộc chiến!

Hình ảnh Game Dragon Ball Z: Kakarot

Hiện tại tựa game Dragon Ball Z: Kakarot được phát hành trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC.

2. Gameplay để chiến Dragon Ball Z

Về mặt gameplay, trò chơi có thể được xem là sự kết hợp giữa khám phá với các trận đánh nhau có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, từ mặt đất đến không trung và không hề chịu giới hạn của sân đấu như các trò chơi đối kháng. Khi bay lòng vòng trong thế giới của game, Dragon Ball Z: Kakarot giống hệt như một tựa game góc nhìn người thứ ba bình thường (và giống Anthem) khi camera nằm khá xa sau nhân vật, nhưng lúc chiến đấu camera kéo gần hơn vào ngay sau lưng Son Goku để giúp bạn chiến đấu dễ dàng hơn.

Hình ảnh Game Dragon Ball Z: Kakarot

Dragon Ball Z: Kakarot cũng không gò bó bạn vào các đấu trường nhỏ thường gặp trong những tựa game Nhật sử dụng gameplay đụng độ ngẫu nhiên. Các chiêu thức trong game không chỉ có hiệu ứng hình ảnh màu sắc bắt mắt mà còn có thể phá hủy môi trường xung quanh, đem lại cho game thủ những trận đánh giống truyện tranh đầy hào hứng.

3. Cấu hình để tải game Dragon Ball Z: Kakarot

3.1 Cấu hình tối thiểu (Minimum):

 • Os: Windows 7 SP1 – 64 bit.
 • Processor: Intel Core i5-2400 hoặc AMD Phenom II X6 1100T.
 • Memory: 4GB Ram.
 • Graphics: GeForce GTX 750 Ti hoặc Radeon HD 7950.
 • DirectX: Version 11.
 • Stogare: 36GB.
Hình ảnh nhân vật trong game chiến đấu

3.2 Cấu hình nên có trãi nghiệm tốt (Recommended):

 • Os: Windows 10 64-bit.
 • Processor: Intel Core i5-3470 hoặc AMD Ryzen 3 1200.
 • Memory: 8GB Ram.
 • Graphics: GeForce GTX 960 hoặc Radeon R9 280X.
 • DirectX: Version 11.
 • Stogare: 40GB.
Hình ảnh chiến đấu trong game

4. Cách tải game Dragon Ball Z crack

Update bản V1.20-CODEX: Link Mega

Mật khẩu giải nén: vnstips.com

5. Hướng dẫn cài đặt game Dragon Ball Z crack

Bản crack game Dragon Ball Z cài đặt tương đối sẽ giống như cài đặt các game dựa trên CODEX khác như Minecraft Dungeons hay Grounded.

1. Các bản tải file cài đặt game và file update về máy.
2. Giải nén ra và Chạy file setup để cài đặt game như bình thường.
3. Coppy toàn bộ file trong thư mục crack tên CODEX và paste vô thư mục cài đặt game.
4.Tiến hành Update v1.20-CODEX, bạn tải về
5. Giải nén tệp file ra, truy cập folder Update và chạy file setup.exe
6. Làm lại tương tự bước 3, Coppy toàn bộ file trong thư mục crack tên CODEX và paste vô thư mục cài đặt game.
7. Thưởng thức.

2 thoughts on “Tải Game Dragon Ball Z: Kakarot – Siêu Phẩm Thể Loại Hành Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *