Tải game Death Stranding Miễn Phí

Nếu bạn từng chơi Horizon: Zero Dawn thì chắc chắn bạn đã há hốc mồm bởi vẻ đẹp đầy tuyệt mỹ của trò chơi, từ những chi tiết và biểu cảm hết sức thực trên khuôn mặt của từng nhân vật cho đến cách mà cây cối, vật thể hay môi trường tương tác với nhau.

Tương tự, Death Stranding đã sử dụng một bản cải thiện của khung phần mềm trong Horizon: Zero Dawn, với cái tên Decima Engine (đặt tên theo hòn đảo mà người Nhật và Hà Lan trao đổi hàng hóa trong thế kỷ 17).

Tải game Death Stranding Miễn Phí

Điều này không chỉ cho phép trò chơi thể hiện vô số những quang cảnh đầy ấn tượng như “người đồng môn” của mình mà đôi khi còn lung linh hơn, từ những ngọn cỏ đung đưa trong gió cho đến các hiệu ứng thời tiết khiến cho thế giới của Death Stranding hết sức sinh động.

Chẳng những thế, đồ họa của game còn có thể hiện rõ những chi tiết vô cùng nhỏ bé chẳng hạn như những lúc Sam… nổi da gà, từng “chân tơ kẽ tóc” khi của nhân vật khi quay cận cảnh…

Bên cạnh những hình ảnh đẹp mắt, tựa game còn có dàn thiết kế âm thanh vô cùng sinh động.

Đã có nhiều lần người viết đã “rợn người” mỗi khi nghe thấy tiếng bước chân hay tiếng gào thét của lũ BT, hoặc tiếng suối chảy trong những giây phút lặng tĩnh không tiếng người hay âm thanh mưa Timefall chạm xuống mặt đất…

Không chỉ vậy, các bản nhạc nền trong game phải gọi là cực kỳ tuyệt vời, những bản nhạc của Low Roar sâu lắng hay được phát lên khi “síp hàng” dễ dàng hòa vào thiên nhiên đầy hùng vĩ trong trò chơi, để khiến cho bạn có thể tận hưởng cuộc hành trình dài của mình.

Đây không thể là một tựa game của Kojima nếu như phần cốt truyện không thể làm rung động người chơi. 

Bạn vào vai Samuel Porter Bridges, một người giao hàng cô độc với hội chứng “sợ bị tiếp xúc cơ thể” (Aphenphosmphobia) muốn thực hiện ý nguyện cuối cùng của người mẹ quá cố của mình bằng cách kết nối mọi thành phố trong vùng đất với hệ thống mạng Chiral và xây dựng một nước Mỹ mới tên là United Cities of America (Hợp chủng thành phố Hoa Kỳ, viết tắt UCA). 

Sam Bridges ban đầu là một kẻ thờ ơ, không hề quan tâm tới bất kì ai và cũng chẳng hứng thú gì với việc tái xây dựng tương lai cho loài người.

Hắn ngày đêm đi giao hàng và chỉ nghĩ đến việc làm sao để có thể sống sót qua ngày, mãi cho đến khi bị người mẹ Bridget của mình thuyết phục thì hắn mới cho việc kết nối đất nước lại một cơ hội. 

Từ đó, ta thấy được sự thay đổi chậm rãi sang một con người tốt hơn của Sam, khi anh dần dần kết nối với toàn bộ nhân vật và không còn tự cô lập bản thân nữa, điều này được thể hiện rõ nhất qua hình ảnh đối lập giữa đầu game khi Sam từ chối con bọ Cryptobiote từ Fragile và việc Sam xin cô con bọ đó vào gần cuối trò chơi. 

Theo VietGame

Cấu hình yêu cầu

MINIMUM:

OS: Windows 10 (64 bit)
Processor: Intel Core i7-3770 @ 3.4 GHz or AMD FX-8350, 4.2 GHz
Memory:  8 GB RAM
Graphics: 3 GB Nvidia GeForce GTX 780 or AMD Radeon HD 7950
Storage: 50 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 11

RECOMMENDED:

OS: Windows 10 (64 bit)
Processor: Intel Core i5-8400 @ 2.8GHz or Ryzen 5 1600
Memory:  16 GB RAM
Graphics: 4 GB Nvidia GeForce GTX 1060 or AMD Radeon RX 580
Storage: 50 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 11

Tải game Death Stranding Miễn Phí

Tải Game

* Hiện tại game chưa có bản Crack, theo dõi website để cập nhật bản Crack sớm nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *