Samurai Shodown VNG: Những hoạt động cần làm sau khi lên level 65

Samurai Shodown VNG đang phát triển ở giai đoạn 1, hiểu nôm na là Tân Thủ. Giai đoạn này giới hạn level của game thủ ở cấp 65. Tuy nhiên, ngưỡng này tạm coi là đã bước qua giai đoạn Tân Thủ, bởi theo sau đó là rất nhiều hoạt động cần phải hoàn thành.

Việc 1: Cày mảnh trang bị Cam

Đây là công việc quan trọng nhất, bởi để sở hữu 1 món Cam cùng cấp, bạn phải thu thập từ 850 mảnh (level 65 – trang bị quần áo), 1000 mảnh (trang sức, vũ khí). Công việc này có thể mất cả tuần để có vật phẩm, nếu chỉ sử dụng thể lực miễn phí.  Nếu không, nhân phẩm sẽ quyết định bạn có lượm được trang bị vàng xịn sò hay không!

Cày trang bị cam là nhiệm vụ quan trọng nhất!

Các hoạt động nên thực hiện: Vực Sâu Ma Giới thành Hirasaka (ưu tiên, có thể dùng bình Đốt Thể Lực) –  Đường Viêm MaTrấn Ma ThápĐịa Tạng Phù Đồ.

Vực Sâu Ma Giới là hoạt động chính sở hữu mảnh trang bị

Người chơi nên ưu tiên đi Vực Sâu Ma Giới – Cao Cấp để nhận nhiều phần thưởng nhất. Bạn có thể mua vé bằng vàng (nếu giàu) hoặc chí ít đi từ 1 đến 2 lượt này, sau đó đi Thâm Uyên – Thường cũng được. Hoạt động này ngoài rơi khá nhiều mảnh còn rơi Ma Giới Diệt Tận, Hoàng Tuyền Quỷ Nhãn – giúp đổi đồ cam theo hệ phái.

Thu thập trang bị cam là việc làm cần nhiều thời gian

Việc 2 – Cày Vàng

Vàng cực kỳ quan trọng trong Samurai Shodown VNG, nếu không phải nói là vô cùng thiếu thốn. Bởi chỉ mất tầm 3 giây, bạn đã có thể bay ngay vài triệu vàng khi cường hóa trang bị, nâng cấp Tinh Bàn. Gần như tất cả các tính năng nâng cấp trong game đều sử dụng vàng và mọi hoạt động trong game đều có thể rơi vàng.

Vàng là tài nguyên quan trọng bậc nhất của game

Các hoạt động cày vàng nhiều nhất: Treo Thưởng Truy Nã (hoạt động cày vàng chính), Vực Sâu Ma Giới (từ 12.000 – 25.000 vàng/map), Kết Giới Bảo Vệ ( rất nhiều vàng), Hồn Ác Xâm Nhập,…

Ngoài ra, bạn có thể tạo các nhân vật mới để. reset thể lực, cày đồ bán trên kênh giao dịch để nhận vàng. Nếu mua may bán đặt, bạn có thể kiếm lời cả triệu vàng đấy!

Hoạt động Truy Nã sở hữu khá nhiều vàng

Việc 3: Cày nguyên liệu nâng cấp Võ Sĩ, Thú Cưỡi và Ngự Hồn

Cả 3 tính năng này đều cung cấp mực lực chiến cao, nhưng việc tìm kiếm nguyên liệu không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi thời gian, may mắn cũng như công sức cày cuốc khá nhiều. Đây là tính năng phát triển lâu dài, không phải một sớm một chiều.

Võ Sĩ sở hữu lượng lực chiến lớn

Sách kỹ năng của Võ Sĩ: Vực Sâu Ma Giới là hoạt động cày nhiều nhất. Bạn có thể làm nhiệm vụ Bang Hội để nhận quà, cũng có tỷ lệ ra nhiều sách Võ sĩ.

Tham gia Vực Sâu Ma Giới để cày sách

Sách tăng Ngự Hồn: Vùng Thử Thách rớt nhiều nhất. Hoạt động này có độ khó cao, yêu cầu Tổ đội.

Vùng Thử Thách yêu cầu kỹ năng tổ đội

Chú Ấn của Ngự Hồn:  Vực Sâu Ma Giới (ưu tiên).

Vực Sâu Ma Giới có tỷ lệ cao ra Chú Ấn Cam
Ngự Hồn sở hữu nhiều chỉ số tốt cho nhân vật

Bát Trận của Thú Cưỡi: hoạt động Nghiệp Quỷ Liệt Sát (ngày 4 lần).

Bạn có thể tổ đội hoặc cá nhân để tham gia hoạt động

Việc 4: Hoạt động Thi Đấu

Thi Đấu là một lĩnh vực rất riêng và đặc trưng của Samurai Shodown VNG. Hàng ngàn game thủ khẳng định rằng: “Nếu bạn không chơi PvP trong game này, bạn đã đánh mất 70% giá trị sản phẩm”. Bởi PvP có hệ thống trang bị riêng, chỉ được đổi bằng Vinh dự PvP mà thôi.

PvP – hoạt động gây nghiện nhất

Thi Đấu hiện đang có 4 hoạt động chính: 1vs1, 3vs3, Đấu Tự Do và Đấu Cup (chưa mở). Nhiệm vụ của người chơi là thi đấu để nhận điểm Vinh Dự tối đa trong ngày (1000 điểm/ngày)

Cày điểm vinh dự để đổi trang bị PvP

Cách cày: 1vs1 (300 điểm trở lên, tùy Danh Hiệu), Đấu Tự Do (240 điểm), Sống Lại Ma Giới (300 điểm).

Dự kiến trong thời gian ngắn tới, Game Mobile Samurai Shodown VNG sẽ update phiên bản mới, với nhiều hoạt động hấp dẫn, đi kèm các hoạt động tăng sức mạnh nhân vật. Cùng đồng hành với VNStips trong các bài viết tiếp theo nhé!
Trang chủ: https://samuraishodown.asia/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *