Samurai Shodown VNG: Cần chuẩn bị gì để leo TOP?

Samurai Shodown VNG (Samurai Shodown: Huyền Thoại Samurai) là tựa Game Mobile mới nhất của nhà phát hành VNG, được phát triển dựa trên cốt truyện Samurai Shodown nổi tiếng. Game dự kiến ra mắt bản tải trước vào ngày 1.9 và ra mắt chính thức vào 3.9 này. Do đó, để chuẩn bị sẵn “hành trang” leo TOP, các game thủ nên trang bị kịp thời những thông tin cần thiết của sản phẩm này, cũng như tìm kiếm cho mình một nhóm giàu kinh nghiệm.

Đầu tiên – Cố gắng tham gia bản test

Có khá nhiều phiên bản quốc tế khác nhau, mà bạn có thể đã trải nghiệm hoặc chưa. Tuy nhiên, bản tiếng anh này là cơ hội rất tốt để thử nghiệm Samurai Shodown VNG . Bởi lẽ, khi về Việt Nam, tựa game này sẽ có một hoặc nhiều thay đổi khác nhau, tùy thuộc vào thị trường và nhu cầu của người chơi. Vì thế, hãy trải nghiệm tất cả các hệ phái nhân vật, các class biến đổi sau cấp 16, nhiệm vụ, combo kỹ năng,… để có sự lựa chọn phù hợp nhất khi ra mắt chính thức. 

Tiếp theo – Sử dụng các gói nạp tiết kiệm, hiệu quả

Nếu là “nông dân 0 đồng”, bạn có thể bỏ qua đoạn này, nhưng đã xác định leo TOP hay vươn tới ngưỡng sức mạnh cao trong Samurai Shodown VNG, thì việc bỏ ra chi phí đầu tư là điều chắc chắn. Tuy nhiên, đừng hấp tấp, chi quá mạnh tay, bởi có những gói bạn chưa cần nạp trong giai đoạn đầu này.

Các gói nạp đầu rất lợi, lại tốn phí khá ít

Hãy ưu tiên 3 gói sau: Thẻ Tuần > Thẻ Tháng > Quỹ Trưởng Thành. Đây là 3 gói cơ bản mà Samurai Shodown VNG chắc chắn sẽ có. Nó sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mọi hoạt động, nhiệm vụ, không đầu tư quá nhiều nhưng đem lại hiệu quả rất cao.

Thứ 3 – ưu tiên các hoạt động thăng cấp

Lúc nào cũng vậy, giai đoạn đầu là lúc việc tăng level nhân vật quan trọng nhất. Khác với cốt truyện đối kháng trước đây, Samurai Shodown: Huyền Thoại Samurai phiên bản mobile được phát triển theo dạng nhập vai, chiến đấu phó bản. Vì thế, nó có rất nhiều tính năng phát triển nhân vật, tăng lực chiến, bao gồm bộ kỹ năng, trang bị, đồng hành,… 

Chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phó bản có rất nhiều EXP

Vì thế, trong giai đoạn đầu khi vào game, hãy ưu tiên hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến nhanh nhất để mở ra hàng loạt tính năng mới khi lên cấp. Càng lên cao, các hoạt động tăng EXP, Trang bị, Đồng hành sẽ càng nhiều. Hãy tuân thủ theo thứ tự sau: Hoạt động tăng EXP > TRANG BỊ >  VÀNG > NGUYÊN LIỆU KHÁC ( các vật phẩm cường hóa, tăng exp đồng hành,…). 

Chắc chắn, bạn sẽ có một thứ hạng rất cao trong giai đoạn đầu này.

Cuối cùng – Tìm cho mình một Clan hoạt động hiệu quả

Nhiệm vụ quan trọng của những người chơi đua TOP, đó là tìm một Clan hoạt động tích cực càng sớm càng tốt. Clan này phải đạt được những điều kiện cơ bản bao gồm: Có một nhóm đã từng chơi phiên bản nước ngoài để chia sẻ kinh nghiệm; Có một vài team tham gia đều đặn các hoạt động ngày, phó bản; Clan có sự “tryhard” và đua top.

Hãy gia nhập các Clan để có sự hỗ trợ tốt nhất

Với 3 yếu tố này, bạn chắc chắn sẽ có thứ hạng rất cao trên bảng xếp hạng. Bởi lẽ, các Clan này có tần suất hoạt động liên tục, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, cũng như không sợ đầu tư sai cách nhờ kinh nghiệm của những người chơi trước. Đồng thời, một Clan mạy cũng giúp việc tranh chấp với người chơi khác dễ dàng hơn, nhất là ở các hoạt động PK cao như săn Boss, phó bản nhóm….

Chúc các bạn thành công và đạt được sức mạnh bá đạo trong Samurai Shodown VNG


Trang chủ: https://samuraishodown.asia/preregister-vn
Tải game: Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=samuraishodown.vng&hl=vi

2 thoughts on “Samurai Shodown VNG: Cần chuẩn bị gì để leo TOP?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *