Review sách “Ước mơ cần được thực hiện mỗi ngày”

Ai cũng có ước mơ nhưng không phải ai cũng thực hiện được ước mơ của mình. Tại sao lại có sự khác biệt ấy? Nếu bạn đang nghĩ lại năng lực, tố chất, gia cảnh thì quyển sách “Ước mơ cần được thực hiện mỗi ngày” sẽ cho bạn câu trả lời khác.

[su_box title=”Mua Sách Ước mơ cần được thực hiện mỗi ngày” box_color=”#b80734″]
+ Mua ngay tại Fahasa
+ Mua ngay tại Newshop
[/su_box]

Ước mơ không phải những thứ bạn thấy khi ngủ say

Ước mơ không phải những thứ bạn thấy khi ngủ say

Có lẽ khi nói về ước mơ đó là một phạm trù khá rộng. Ai trong chúng ta cũng có ước mơ có riêng của mình. Tất nhiên không có ước mơ nào hơn ước mơ nào. Chúng ta chỉ hơn nhau ở chỗ có người thực hiện được kẻ thì không.

Chúng ta thường nghĩ đến chuyến đi du lịch nơi xa; chiếc điện thoại đời mới; thành tích nhất lớp được bạn bè ngưỡng mộ; trở nên giàu có và có tất cả; tốt nghiệp và có công việc đáng tự hào. Tất cả đó đều là những ước mơ bình dị nhất mà hầu như ai trong chúng ta cũng đã từng

Song có người lại thực hiện được số khác lại để ước mơ chết ngay trong đầu. Bởi lẽ họ chỉ ước chỉ mơ chỉ ảo tưởng mà chưa từng bắt tay vào hành động cho ước mơ ấy một ngày nào. Đó là lỗi cơ bản nhất mà ai cũng gặp phải nhưng có người biết thoát ra đúng lúc còn số khác thì không. Đó chính là lý do quyển sách “Ước mơ cần được thực hiện mỗi ngày” ra đời.

Ước mơ là những thứ khiến bạn không thể chợp mắt

Ước mơ là những thứ khiến bạn không thể chợp mắt

Mỗi năm có khoảng hai mươi nghìn sinh viên tốt nghiệp đại học bị thất nghiệp. Tuy nhiên cũng có người được nhận lời mời đi làm nhiều tới mức đau đầu. Nỗi khổ lớn nhất của họ chính là công ty nào cũng tốt, không biết nên lựa chọn thế nào.

Những người sớm nổi bật hơn đám đông từ lâu đã lên kế hoạch cho bốn năm đại học. Họ dành những năm đầu cho việc trải nghiệm. Đó có thể là đi làm thêm; đi du lịch, kết bạn bè mới; tham gia những hoạt động chưa bao giờ làm.

Khoảng thời gian sau họ dành cho việc học tập chuyên ngành từ học ở trường đến ở nhà. Tham gia các buổi workshop các hoạt động kỹ năng, làm tình nguyện. Mỗi bước chân của họ đều đang giúp họ tiến gần đến vị trí cao sau khi tốt nghiệp.

Những năm cuối họ nhắm chuẩn nơi mà họ muốn đặt chân vào. Sau đó tìm hiểu những điều cần đạt cho vị trí của họ. Xây dựng mối quan hệ, kiến thức chuyên môn và kỹ năng. Theo hành trình ấy họ sớm đã được tuyển từ lâu rồi. Ước mơ cần được thực hiện mỗi ngày bạn ạ. Nếu không muốn cảm thấy thua kém hay ghen tỵ với người khác, thất vọng vì bản thân thì hãy chuẩn bị tinh thần cho ngày phỏng vấn xin việc ngay từ lúc này.

Trích từ cuốn sách: Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày

Trích từ cuốn sách: Ước mơ cần thực hiện mỗi ngày

Đây là cuốn sách rất hữu ích cho bạn trẻ vẫn còn đang xoay sở với ước muốn có được một vị trí vững chắc, một công việc đáng mơ ước trong tương lai. Những câu chuyện, lời khuyên trong sách không chỉ thiết thực, có thể áp dụng ngay mà còn giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu trong quá trình học tập, làm việc mỗi ngày.

[su_box title=”Mua Sách Ước mơ cần được thực hiện mỗi ngày” box_color=”#b80734″]
+ Mua ngay tại Fahasa
+ Mua ngay tại Newshop
[/su_box]

Quyển sách ước mơ cần thực hiện mỗi ngày này là hành trang phù hợp với mọi độ tuổi đặc biệt là học sinh sinh viên. Nếu bạn muốn có thêm nhiều quyển sách hay hãy tham khảo tại VNS nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *