Review sách Năng Lực Tìm Kiếm

Đã bao giờ bạn mong muốn tìm ra cách nhanh nhất để hoàn thành các dự định còn chất đống của riêng mình. Giải quyết vấn đề nan giải này chỉ bằng một quyển sách bạn có tin không? Thông qua cuốn sách Năng Lực Tìm Kiếm, Sir Lưu sẽ giúp phát huy tư duy tìm kiếm tuyệt vời sẵn có trong bạn mà chính bạn đôi khi cũng không thể ngờ tới.

[su_box title=”Mua Sách Năng Lực Tìm Kiếm” box_color=”#b80734″]
+ Mua ngay tại Fahasa

+ Mua ngay tại Newshop
[/su_box]

Tìm Hiểu Về Quyển Sách Năng Lực Tìm Kiếm

Tìm Hiểu Về Quyển Sách Năng Lực Tìm Kiếm

Năng Lực Tìm Kiếm của tác giả Sir Lưu là loại sách tư duy mà VNS đánh giá là mới lạ, độc đáo. Quyển sách này còn được mệnh danh là cuốn cẩm nang dành cho giới trẻ. Xuyên suốt cuốn sách là một chuỗi các câu chuyện cũng như những kinh nghiệm được tác giả đúc kết.

Năng Lực Tìm kiếm mang đến những gợi ý, giúp ta có cái nhìn nhiều chiều hơn. Sir Lưu cũng giúp bạn đọc có thể hiểu được chính xác giá trị của bản thân. Từ đó giúp bạn nhận ra mình là ai, mình là người như thế nào và cần gì? Bạn sẽ tìm được cách để duy trì động lực cho một công việc cũng đam mê.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, học sinh, sinh viên cũng đã được thầy cô khuyến khích rèn luyện khả năng tìm kiếm. Nó được áp dụng vào việc học, công việc và định hướng cho tương lai. Trong môi trường hiện đại ngày nay, rèn luyện tư duy tìm kiếm không còn là một sự lựa chọn mà đó là một yếu tố quyết định cho sự thành công của mỗi người. 

các phương pháp tìm kiếm giải pháp

Khái quát về các chương của quyển sách 

Chương đầu tiên của sách hướng dẫn bạn cách xác định vấn đề. “ Tìm kiếm không chỉ là một cú nhấp chuột đơn thuần vào khung hình tìm kiếm ở trên Internet”. Tìm kiếm không đơn giản là tìm tòi một thông tin nào đó. Nó còn thể hiện ở sự nhìn nhận và phân tích vấn đề hiện có. 

Đến với chương 2 chúng ta sẽ bắt tay vào việc tìm kiếm hướng giải quyết. Đây là chương sách thú vị nhất khi tác giả gợi ý rất nhiều phương pháp hay. Chẳng hạn sơ đồ xương cá, 5w1h, các bước giải quyết vấn đề,…

Về chương 3 của sách, Sir lưu đã đưa ra những bất cập mà chúng ta có thể gặp phải. Các chương tiếp theo của Năng Lực Tìm Kiếm, tác giả chú trọng truyền tải đến độc giả cách chúng ta xây dựng những mục tiêu của mình. Từ đó, tìm ra động lực và hướng đi đúng đắn cho cuộc sống của chính mình. 

sách kỹ năng hay

Vài điều nhỏ bé từ quyển sách

Thomas Edison đã từng nói: “Khi mà bạn nghĩ rằng bạn đã vắt kiệt hết khả năng của bản thân, thì hãy nhớ một điều rằng: Chưa phải thế đâu.” Khả năng và năng lực của con người luôn nằm ở tầng lớp vô hạn, và chúng ta sẽ chẳng thể nào khám phá hết.

Lạc đường không đáng sợ, đáng sợ nhất là không biết mình đi đâu. Khi đã quyết tâm bước, bạn sẽ đến vạch đích cuối cùng thôi. Đừng ngại vấp ngã, đừng ngại những vết sẹo. Đó là minh chứng của sự trưởng thành, là bài học nhắc nhở.

[su_box title=”Mua Sách Năng Lực Tìm Kiếm” box_color=”#b80734″]
+ Mua ngay tại Fahasa

+ Mua ngay tại Newshop
[/su_box]

Cuối cùng Review sách muốn nhắn nhủ với những ai còn loay hoay chưa tìm ra lối đi vậy thì bạn nên tìm đến quyển sách này để khai phá năng lực tìm kiếm của bản thân rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *