Review Sách Khí Chất Single Mom-Sức Mạnh Của Người Phụ Nữ Hiện Đại

Khí Chất Single Mom là tác phẩm kể về một người mẹ đơn thân. Bởi ai cũng nghĩ rằng làm single mom là ‘chuyện rất to tác’,‘chuyện không nên’’,…  Nhưng đối với Emma Johnson, thì lại là “Khí Chất Single Mom”,”Khí chất nuôi dạy con”,… Từ “Khí chất” đã thể hiện trọn vẹn thông điệp mà tác giả muốn gửi đến chúng ta, đặc biệt là những người phụ nữ đơn thân trên thế giới này.

[su_box title=”Mua Sách Khí Chất Single Mom” box_color=”#b80734″]
+ Mua ngay tại Fahasa
+ Mua ngay tại VinaBook giá ưu đãi
+ Mua ngay tại Newshop
[/su_box]

Nếu muốn tìm đọc sách online bạn có thể truy cập vào phần Tải Sách Miễn Phí của VNS nhé. Link download sách: https://sach-pdf-mien-phi.info/kh_chat_single_mom-pdf_download_mien_phi/

khí chất single mom

Tác giả Emma Johnson 

Không ai có thể viết về vấn đề nào đó hay bằng người đã từng đối mặt với chúng. Emma đã thuyết phục và đồng cảm với người đọc bằng chính cuộc đời của mình. Tất cả gói ghém trong “Khí Chất Single Mom”

Bạn không cần phải tự “đày đọa” bản thân mình và chìm đắm trong vai trò “nạn nhân”. Có nhiều lựa chọn hơn thế.

Emma Johnson là cựu phóng viên của hãng thông tấn nổi tiếng của Mỹ. Bà cũng là người sáng lập ra Wealthysinglemommy, một trang web vô cùng nổi tiếng và được xem là lớn nhất thế giới dành cho những bà mẹ đơn thân.

Trang web giúp những người phụ nữ vượt qua “cơn khủng hoảng” bắt đầu làm mẹ đơn thân. Nó còn hướng dẫn cách làm một người mẹ đơn thân “thành đạt”. Ngoài ra, Emma còn thường xuyên thuyết trình các vấn đề về phụ nữ. Cô đã phát biểu tại Liên Hiệp Quốc về vấn đề bình đẳng giới.

mẹ đơn thân cần phải biết

Đem thực tế cuộc đời mình vào tác phẩm

Bước ngoặt cuộc đời đã đưa Emma Johnson đến với vị trí là bà mẹ đơn thân đó là khi chồng của bà tỉnh lại sau cuộc phẫu thuật não bộ. Ông đã thay đổi hay cáu gắt, dễ nổi nóng và thường xuyên có những cuộc cãi vã vô lý. Cuối cùng người đàn ông này đã bỏ đi khi Emma đang mang thai đứa con của họ. 

Khi mà cuộc hôn nhân chấm dứt Emma nhận ra, bản thân mình không có kinh tế. Cô còn đang mang thai lại dắt theo một đứa trẻ mới tập đi. Cô cố trấn an mình bằng cách đi vớt vát những những lời khuyên, lời an ủi. Nhờ đó cô có đủ sức mạnh mà trở thành một người mẹ đơn thân độc lập và tự chủ. Nhưng sau tất cả, cô phát hiện ra rằng vốn chẳng có mấy thông tin thực sự hữu ích về vấn đề này.

Vậy, bà đã làm gì để vượt qua để vượt qua tất cả những khó khăn ấy? Những áp lực về tiền bạc, cuộc sống, nuôi dạy con cái đáng sợ như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nội dung của Khí Chất Single Mom sẽ rõ.

sách hay cho những bà mẹ

Khí Chất Single Mom, cuốn sách cho các bà mẹ đơn thân 

Phần 1 của Khí Chất Single Mom như một bản tuyên ngôn gồm 19 điều. Định nghĩa thế nào là một bà mẹ đơn thân “bá đạo”. Mẹ đơn thân bá đạo thì không phụ thuộc vào tài chính; không bao giờ chịu là nạn nhân; không bao giờ đổ lỗi cho chồng cũ của mình.

Trong phần 2, Emma Johnson đã đưa ra những hướng dẫn và cách thức giúp các bà mẹ đơn thân quản lý về mặt tiền bạc. Phát triển tư duy và mục tiêu kiếm tiền; thực hành những lối sống vươn đến mục tiêu tự do, độc lập về tài chính.

Ở chương 3, nhà văn sinh năm 1976 này đã giải quyết các vấn đề liên quan đến việc nuôi con. Định hình phong cách nuôi dạy con sao cho phù hợp với hoàn cảnh.

Trong phần cuối cùng, tác giả dành riêng để nói về việc làm sao để cân bằng đời sống tình cảm của bà mẹ đơn thân. Bà đã đưa ra rất nhiều lý do để chỉ ra rằng vì sao bà mẹ đơn thân nên mở lòng và duy trì mối quan hệ hẹn hò, cũng như các cách thức giải quyết mâu thuẫn giữa hẹn hò đối với chăm sóc con cái.

[su_box title=”Mua Sách Khí Chất Single Mom” box_color=”#b80734″]
+ Mua ngay tại Fahasa
+ Mua ngay tại VinaBook giá ưu đãi
+ Mua ngay tại Newshop
[/su_box]

Người phụ nữ nuôi con một mình đều sẽ được gán nhãn “single mom”. Mỗi bà mẹ ấy lại mang những gánh nặng khác nhau nhưng đừng bao giờ đánh mất Khí Chất Single Mom của mình. Theo dõi VNS tiếp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *