Topship ứng dụng giao hàng tối ưu nhất

Bạn là tín đồ của việc mua sắm online nhưng chính sách giao hàng của nhiều shop đôi khi khiến bạn không hài lòng. Giao hàng chậm, phí ship đắt hay thái độ thiếu lịch sự của shipper khiến bạn khó chịu. Bạn đang kinh doanh online và muốn tìm kiếm một đơn vị giao hàng vừa nhanh chóng lại tiết kiệm. Hãy thử cài đặt ứng dụng Topship và cùng trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà app giao hàng này mang lại nhé.

Giới thiệu app topship

Topship là app giao hàng mới được cho ra mắt bởi Công Ty Cổ Phần Công Nghệ eB2B. Bằng việc liên kết với các đơn vị vận chuyển nổi tiếng nhất hiện nay như: Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Viettel Post,.. Ứng dụng này đã góp phần giúp khách hàng không phải mất nhiều thời gian trong việc lựa chọn đơn vị vận chuyển nữa. Chủ shop có thể so sánh giá cả cũng như chất lượng của các nhà vận chuyển. Từ đó lựa chọn cho mình đơn vị giao hàng ưng ý nhất. Nó giúp bạn được hưởng nhiều chính sách cũng như các quyền lợi tốt nhất.

Bạn có thể tải ngay app để trải nghiệm bằng việc lựa chọn các link tải phù hợp tương ứng:

Link tải cho IOS
Link tải cho Android
Link tải cho PC

Lợi ích vượt trội

Có rất nhiều điều khiến Topship trở thành ứng dụng giao hàng được người dùng tin tưởng và sử dụng rộng rãi. Trong đó, phải kể đến một số lợi ích sau đây:

Topship giúp bạn tiết kiệm

Topship giúp bạn tiết kiệm

Giá vận chuyển hàng hóa khi dùng qua app ứng dụng này sẽ rẻ hơn nhiều so với việc liên hệ trực tiếp với đơn vị giao hàng. Ứng dụng kết nối các đơn vị vận chuyển thành một hệ thống chung. Do đó không có bảng giá giao hàng cố định. Chính vì vậy, bạn có thể chọn bất cứ đơn vị giao hàng mà bạn muốn. Nó giúp bạn lựa chọn chi phí rẻ nhất, đơn vị phù hợp, thời gian tốt, phương thức tối ưu,…

Nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chính vì tích hợp nhiều đơn vị vận chuyển lớn trên cả nước nên về hạng mục ưu đãi dành cho khách hàng tại Topship cũng rất đa dạng. Các chính sách ưu đãi, khuyến mãi đều được cập nhật thường xuyên và dễ dàng theo dõi. Nó giúp đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng. Đặc biệt, đối với các shop kinh doanh online thường xuyên cần đến đơn vị giao hàng thì. Ngoài ra nó còn có hậu mãi hấp dẫn với khách hàng thân thiết.

ưu đãi và an toàn

Chính sách giao hàng an toàn, ít rủi ro

Điều lo lắng nhất của bạn khi đặt hàng online là gì? Có phải là hàng hóa khi về tay khách không còn nguyên vẹn? Hay giao hàng lâu và rắc rối không? Điều đó sẽ không còn làm bạn lo lắng khi bạn sử dụng Topship. Chính sách giao hàng của ứng dụng đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro đến mức thấp nhất. Nó tối ưu hàng hóa của bạn đến nơi với thời gian nhanh mà không hề bị hư hại. 

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Topship luôn cố gắng tìm kiếm và liên kết nhiều đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng. Qua đó, giúp khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí vừa an tâm khi giao gửi hàng hóa của mình. Nếu thấy ứng dụng hữu ích thì ở VNS còn nhiều nữa các ứng dụng hữu ích khác được review khám phá ngay nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *