Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh- Bí Kíp Cho Sự Bứt Phá

Con người hầu như rất ngại phải thay đổi một điều gì đó. Sợ hãi thất bại chính là cánh tay to lớn giữ chắc chúng ta nằm trong vùng an toàn. Bạn đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh? Đừng ngần ngại hãy thử đọc quyển sách Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh. Đây là bí kíp cho sự bứt phá của Howard Yu.

[su_box title=”Mua Sách Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh” box_color=”#b80734″]
+ Mua ngay tại Fahasa
+ Mua ngay tại VinaBook giá ưu đãi
+ Mua ngay tại Newshop
[/su_box]

Đôi nét về sách Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh

Sự kiện đột phá tư duy kinh doanh

Top 10 cuốn sách kinh doanh hay nhất 2018 gọi tên Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh. Cuốn sách này đã và đang nhận được sự ưu ái của độc giả. Đặc biệt là người đam mê kinh doanh và có ý tưởng mới lạ, đột phá. 

Quyển sách này được ví như một cuốn cẩm nang không thể thiếu. Nó hướng dẫn độc giả cách tạo ra điều khác biệt trong thời đại mọi thứ đều có thể được lặp lại. Thay đổi một thói quen nhỏ đơn giản hằng ngày như thức lúc 5h sáng đã khó; thay đổi tư duy trong kinh doanh còn khó hơn gấp nhiều lần. Nhưng đôi khi sự đột phá sẽ mang đến  những thành công mà không ai ngờ tới. 

Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh – quyển sách đắt giá dành cho bạn

đột phá tư duy

Ngay từ những trang đầu của quyển sách, Yu đã nhấn mạnh rằng ai cũng là thiên tài. Việc một thiên tài nên làm là chạy đua để chiến thắng bản thân. Do đó đừng bao giờ dừng chân ở sự ổn định.

Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh đã trả lời được câu hỏi chung của các nhà quản lý: “Làm sao để các doanh nghiệp đạt được sự phát triển bền vững trong thời đại hiện nay?” 

Xuyên suốt quyển sách Howard Yu đã giúp độc giả nhận biết được rằng muốn chiếm giữ một vị trí đặc biệt trên thị trường ngày nay việc đầu tiên các doanh nghiệp cần phải làm là đột phá trong tư duy lãnh đạo. Không những thế còn cần cải thiện tư duy cả bộ máy của doanh nghiệp. 

Qua quyển sách của mình, Yu đã giúp nhiều nhà lãnh đạo tạo ra nhiều ý tưởng đột phá mới. Ông truyền tải những thông điệp có ích qua những câu chuyện thực tế. Bên cạnh đó đưa ông còn ra các lập luận sắ bén, dẫn chứng, biện luận. Muốn bền vững phải tiếp thu, phải cải tiến, phải sáng tạo. Đồng thời còn phải biến quản trị nhân lực hiệu quả và nắm bắt tâm lý khách hàng.

Những điểm cần quan tâm để có một hệ thống quản lý hiệu quả

đột phá ý tưởng

Howard Yu đã đưa ra những điều cần quan tâm để có một hệ thống quản lý hiệu quả giúp doanh nghiệp có thể đứng vững trên một thị trường cạnh tranh khốc liệt của thời đại 4.0. Đồng thời, Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh còn hướng dẫn bạn trong việc:

  • Xây dựng một chiến lược hoàn hảo để phát triển sản phẩm của mình trong thị trường mới.
  • Xây dựng mô hình kinh doanh, cải thiện hoạt động của doanh nghiệp, mang lại sự phát triển bền vững.
  • Thay đổi để tạo nét đặc trưng nổi bật cho doanh nghiệp, tránh tình trạng một màu như các doanh nghiệp khác.
  • Đổi mới tư duy kinh doanh để theo kịp tốc độ của cuộc cách mạng công nghiệp hoá, hiện đại hoá. 
  • Năm nguyên tắc tư duy mà một nhà lãnh đạo tài ba cần phải nắm vững.

[su_box title=”Mua Sách Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh” box_color=”#b80734″]
+ Mua ngay tại Fahasa
+ Mua ngay tại VinaBook giá ưu đãi
+ Mua ngay tại Newshop
[/su_box]

Nếu bạn đang tìm kiếm hay mong muốn tìm hiểu về kinh doanh thì quyển Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh không thể thiếu để gối đầu cho bạn. Cùng tham khảo những quyển sách thú vị khác tại VNS nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *