Siêu phẩm Game kinh dị mới – Resident Evil Village [RE8]

Một trong những tựa game kinh dị nổi tiếng với giới game thủ – Resident Evil luôn là sự trong ngống của làng game. Mới đây đoạn trailer mới nhất cho RE8 của game đã được công chiếu với tên Resident Evil Village. Chỉ với vài phút ngắn ngủi nhưng đoạn trailer đã giới thiệu được trọn vẹn nội dung câu chuyện cùng những phân cảnh đậm chất kinh dị.

Giới thiệu về tựa game Resident Evil Village

Resident Evil là tựa game kinh dị sinh tồn được phát triển và sản xuất bởi Capcom. Tiếp nối phần 7 Biohazard phần 8 được biết với tên gọi Village.

Vào sự kiện vào tháng 6 vừa qua phía đại diện đã tiết lộ game sẽ được ra mắt vào 2021 trên nền tảng Windows, PlayStation 5, Xbox, X/S. Qua đó phía nhà sản xuất cũng có ý về biểu tượng tựa game lần này với 4 chữ cái đầu trong từ VIIIAGE được tô màu vàng; nó cũng cho thấy rằng đây sẽ là phần chính thức của tựa game.

Tóm tắt nội dung câu chuyện Resident Evil Village

Bối cảnh của trò chơi sẽ diễn ra ở một vài năm sau khi các sự kiện của phần trước. Trong buổi phòng vấn giới thiệu game, Kellen Haney mô tả câu chuyện của Resident Evil Village:

” Thế giới của Ethan đột nhiên sụp đổ một lần nữa. Khi Chris Redfield, một gương mặt quen thuộc nhưng bất ngờ xuất hiện, mở ra một chuỗi sự kiện. Điều đó khiến Ethan quẫn trí đang tìm kiếm câu trả lời cho Chris’s những hành động gây sốc. Cuối cùng tìm thấy anh ta trong một ngôi làng bí ẩn. ” 

capcom

Các sự kiện trong game sẽ được diễn ra ở châu Âu. Đây cũng là lần đầu tiên trong các chuỗi game của mình Capcom thiết kế góc nhìn thứ nhất.

resident evil village

Kết luận

Game được công bố trong buổi giới thiệu nền tảng mới PS5 đây sẽ là một trong những tựa game được phát triển trên hệ máy này.

Câu chuyện lần này sẽ là cái kết cho Ethan theo lời kể của Capcom.

Dù game thủ gọi nó là RE8 hay Resident Evil 8 thì cũng không ảnh hưởng đến game. Trên thực tế thì Capcom vẫn mong người chơi gọi nó là Resident Evil Village.

Theo dõi VNS để xem thêm nhiều tin game mới nhé.

One thought on “Siêu phẩm Game kinh dị mới – Resident Evil Village [RE8]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *