Qualcomm giới thiệu chip dành riêng game thủ tại sự kiện ChinaJoy 2020

Với sự tham dự của mình tại Chinajoy 2020 năm nay. Để mọi người có cái nhìn tổng quan về những gì Qualcomm sẽ giới thiệu trong sự kiện lần này. Hãy cùng nhau đọc qua bài viết dưới đây để hiểu rõ nhất nhé.

Hãng Qualcomm sẽ tham gia sự kiện ChinaJoy 2020
Hãng Qualcomm sẽ tham gia sự kiện ChinaJoy 2020

Công nghệ chip và kết nối mạng mà Qualcomm mang tới

Để người chơi game có được trải nghiệm tốt nhất, tại gian hàng Qualcomm Snapdragon là điểm nhấn tại triển lãm, họ sẽ giới thiệu đến chúng ta một loại chip thế hệ mới là Elite Gaming chuyên dụng cho việc chơi game.

Công nghệ chip và kết nối mạng của Qualcomm
Công nghệ chip và kết nối mạng của Qualcomm

Khi kết hợp CPU và GPU mạnh mẽ của Snapdragon Elite Gaming và nền tảng di động 5G tiên tiến sẽ mang lại khả năng xử lý vượt trội cho các thiết bị. Và đặc biệt là, con chip này có thể cung cấp hiệu suất trò chơi ổn định cao nhất trong lĩnh vực gaming smartphone. người chơi sẽ có trải nghiệm về game ổn định nhất với tốc độ khung hình cao, độ trễ thấp, không bị giật và không bị vỡ hình ảnh. Điều quan trọng hơn, Snapdragon Elite Gaming cung cấp kết nối mạng 5G và Wifi 6 cực nhanh. Với công nghệ tiên tiến  của mình, mong Qualcomm sẽ cho người dùng chúng ta trải nghiệm mượt mà nhất.

Link dẫn đến trang chủ CJ 2020: https://www.chinajoy.net

Hãy theo dõi fanpage của tụi mình để cập nhật thông tin mới nhất:https://www.facebook.com/congdong.vns

Còn đây là những sự kiện ra mắt của game liên quan qua các bài viết của mình: https://vnstips.com/unity-se-mang-gi-den-trien-lam-game-chinajoy-2020

3 thoughts on “Qualcomm giới thiệu chip dành riêng game thủ tại sự kiện ChinaJoy 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *