PUBGM: Top 5 trình giả lập tốt nhất cho PUBGM

PUBG Mobile là một trong những game Battle Royale hay nhất trên thiết bị di động. Nhưng nếu không có thiết bị di động khả dụng hay thiết bị di động của bạn không đủ mạnh để chơi trò chơi, bạn có thể tìm đến các trình giả lập.

Cùng vinasell khám phá 5 trình giả lập để chơi PUBG MOBILE nhé!!!!!

1 – Tencent Gaming Buddy (chỉ dành cho PC)

Trình giả lập này được chính các nhà phát triển của PUBG Mobile tạo ra. Do PUBG Mobile là trò chơi được chơi nhiều nhất trên hệ thống. Nó có thể là trình giả lập hiệu suất tốt nhất, nhưng yêu cầu PC của bạn khoẻ một chút thì mới mượt mà được.

2 – Bluestack (Có thể chạy trên cả Windows và MAC)

Một trong những phần mềm giả lập được sử dụng phổ biến nhất, Bluestacks được tối ưu hóa để xử lý các tựa game di động cao cấp mà không bị lag nhiều. Đây có lẽ là một trong những trình giả lập ổn định nhất cho PUBG Mobile, đặc biệt hơn là trình giả lập này hoạt động trên cả PC và MAC.

3 – Andy (chạy được trên cả Windows và MAC)

Đây là một loại trình giả lập độc đáo,bạn chỉ có thể đồng bộ hóa thiết bị di động của mình với máy khách PC. Nếu bạn thích chơi trên PC trong khi tiếp tục sử dụng bộ điều khiển di động, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

4 – Nox (chỉ dành cho PC)

Một trình giả lập rất tốt khác cho tựa game PUBG Mobile – nó hoạt động tương tự như Bluestack. Nếu hệ thống của bạn vì vấn đề gì đó không tương thích với Bluestack, Nox có thể là câu trả lời. Tuy nhiên, Nox Player rất khó tương thích với một số ứng dụng và sẽ không cho phép người dùng cài đặt chúng.

5 – Memu Player (chỉ dành cho PC)

Memu Player là một trong những trình giả lập vừa xuất hiện một thời gian ngắn trên thị trường. Mặc dù khó có thể cạnh tranh với các ông lớn ở trên, nó vẫn có một số tính năng rất hứa hẹn và có thể là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong tương lai. Memu Player được chế tạo riêng cho PC cấp thấp

Trên đây là 5 trình giả lập mà vinasell giới thiệu đến các anh em. Chúc các anh em có những phút giây chay bo thật vui vẻ…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *