PUBG Mobile: Tổng hợp hướng dẫn ping cao, giảm lag khi chơi game

Ping cao bị giật lag, tự thoát khi chơi là một vấn đề phiền toái vì gây ra độ trễ làm game thủ khó chịu khi chơi PUBG Mobile. Để khắc phục lỗi, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Tắt tự động đồng bộ hóa

Hầu như mỗi chiếc điện thoại đều có tính năng tự động đồng bộ hóa dẫn đến lãng phí rất nhiều pin và một lượng băng thông lớn. Bên cạnh đó chức năng này có thể gây ra độ trễ khi bạn chơi game. Để cải thiện sự cố này, bạn nên tắt tự động đồng bộ hóa để tạo khoảng trống tải dữ liệu trò chơi.

2. Sử dụng Game Booster

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các điện thoại thông minh đều được thiết lập một ứng dụng hỗ trợ trò chơi. Khi điện thoại bạn chưa có, việc tải xuống chỉ còn là một cách dễ dàng để giúp bạn chơi PUBG Mobile tốt hơn.

3. Thay đổi máy chủ

Việc chuyển đổi máy chủ cũng là một bí mật trong PUBG Mobile chỉ bằng vài bước:
B1: Đầu tiên chọn một khu vực khác để thay đổi máy chủ.
B2: Tiếp đến vẫn tiếp tục chọn cho đến khi ping của bạn đủ thấp.
B3: Trường hợp máy chủ không hoạt động bạn cần sử dụng 1 công cụ có sẵn trong cửa hàng Google Play là VPN miễn phí và tốt như Turbo VPN để chuyển sang một máy chủ tốt hơn.

4. Sử dụng Công cụ GFX

Đây là công cụ cho phép người dùng thay đổi một số tính năng trong PUBG Mobile, chẳng hạn như đổ bóng, chất lượng kết cấu, độ phân giải và cả phản xạ. Bạn vẫn có thể tải xuống công cụ này từ cửa hàng Google Play để sử dụng. Theo thời điểm, do thiết bị hoặc mạng Wi-Fi quá yếu dẫn đến tình trạng giật lag. Vậy nên, công cụ GFX rất hữu ích để xử lý các sự cố ping cao trong PUBG Mobile.

5. Tải lại trò chơi

Xóa và cài đặt lại PUBG Mobile trong thiết bị của bạn cũng là giải quyết vấn đề từ ứng dụng của mình nếu những lời khuyên trên không hiệu quả. Lúc đó, tất cả thiết lập cũ như điều khiển và đồ họa cũng được đặt lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *