PUBG Mobile: Tổng hợp chiến lược giúp loot Thính (Airdrops) một cách an toàn

“Thính” trong PUBG Mobile chính là thùng cứu trợ (Airdrops), một kiện hàng mà cả 100 game thủ tham gia trận đấu đều mong muốn lấy được.

Đúng vậy, việc loot Thính một cách đơn giản không phải việc dễ dàng. Bởi đây là một nguồn cung cấp chứa nhiều vật phẩm quý hiếm và khó có thể tìm thấy trên bản đồ. Nếu bạn tiếp cận không cẩn thận, chắc chắn sẽ trở thành “con mồi” để kẻ địch tiêu diệt bạn.

1. Trong “Thính” Airdrops có gì?

Trang phục: Bộ đồ ngụy trang Ghillie.
Bộ điều chỉnh vũ khí: ống ngắm(Scope ) cấp cao như 4x hoặc 8x, cùng với bộ giảm thanh.
Vật phẩm tiêu hao: Ống tiêm Adrenaline, First Aid Kit và Med Kit (bộ dụng cụ y tế).
Thiết bị: Mũ bảo hiểm cấp 3, áo giáp 3 và ba lô 3
Vũ khí: AUG A3, Groza, MK14, AWM và M249

2. Canh thời gian tốt để loot “thính”.

Bạn phải tập trung vào âm thanh của máy bay và theo dõi vị trí thả Thính dự kiến. Lấy đồ và rút lui đến một vị trí an toàn trong vòng 10-15s sau khi thả là thời gian lý tưởng để bạn nhảy vào.

Sau thời gian đó, nơi này có khả năng chứa đầy những kẻ thù là rất cao. Lựu đạn khói có thể được sử dụng để  “ẩn thân” trong khi bạn đang trong quá trình loot.

3. Phối hợp tốt cùng đồng đội.

Với chế độ chơi theo đội thì các bạn nên phối hợp với nhau để loot Thính và bảo vệ khu vực loot, hãy chia ra các vị trí mai phục. Ngoài ra, trong nhóm có thể chia những vật phẩm mà những người trong đội cần và muốn sử dụng chúng.

4. Sau khi loot Thính thành công?

Như đã nói ở trên, bạn chỉ có 10-15s loot Thính và phải rút ra ngay ngoài. Phục kích là một trong những cách phổ biến hơn để giết người, và với một miếng mồi ngon như Thính, nhiều người chơi khác sẽ đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *