Những mẹo giúp bạn trở thành tay to Solo PUBG chiến thắng dễ dàng hơn

PUBG là tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay. Để giành được chiến thắng ở chế độ Solo PUBG thì cần những gì? Bạn cần tính toán nhiều thứ về chiến thuật, dưới đây là 5 gợi ý để bạn tham khảo.

Sau đây vinasell xin giới thiệu với các bạn những mẹo nhỏ để trở thành solo tay to trong game PUBG

1. Đáp Dù Nhanh Chóng

Bất kỳ chế độ nào trong PUBG cũng cần sự mau lẹ của việc đáp dù. Đặc biệt, ở chế độ Solo này càng tiếp đất sớm bao nhiêu bạn càng có cơ hội có súng sớm và làm gỏi kẻ địch nhanh bấy nhiêu. Sự sống và cái chết, chiến thắng và thua cuộc chỉ trông chờ việc ai có vũ khí trước. Tiếp đất nhanh chóng, kiếm được súng là bạn có mạng dễ dàng.

2. Kiểm Tra Xung Quanh Khi Loot Đồ Người Khác

Sau khi loot đồ sớm và hạ gục đối thủ thì có 1 vấn đề đáng lưu tâm nữa là việc nhiều game thủ PUBG lơ là cảnh giác khi loot đồ từ đối thủ. Nhiều người thường chỉ chăm chăm nhặt đồ mà không để ý xung quanh và cái chết ập đến. Hãy dò xét xung quanh và cẩn thận.

3. “Ngư Ông Đắc Lợi”

Mức độ cạnh tranh trong game PUBG rất khốc liệt. Tình huống bạn thấy 2 đối thủ trở lên đang giao tranh, chuẩn bị triệt hạ lẫn nhau, đừng nên làm anh hùng khi lao vào triệt hạ cả hai. Hãy kiên nhẫn chờ đợi để họ tiêu diệt lẫn nhau. Khi mỗi người đều trở nên yếu dần lúc đó bạn hãy phi ra và vét những gì còn lại ở chiến trường.

4. Di Chuyển, Cử Động Liên Tục

VÌ là chế độ solo nên kháp mọi nơi trên bản đồ đều có thể có địch. Thế nên di chuyển trên bản đồ hãy nghĩ rằng có rất nhiều kẻ địch đang rình rập. Việc di chuyển linh hoạt sẽ giảm thiểu sát thương của đạn nếu có đối thủ tấn công bạn một cách bất ngờ.

5. Luôn Có Phương Án “B”

Toan tính chiến thuật trong việc tiêu diệt đối thủ bạn cần có nhiều phương án. Với mỗi giai đoạn, theo số người giảm dần thì chiến thuật cũng phải thay đổi sao cho phù hợp. Hãy chuẩn bị những phương án dự phòng để không bất ngờ.

Hy vọng với những chia sẽ trên sẽ giúp ích cho các bạn trong hành trình trở thành tay to trong chế độ solo PUBG. Chúc bạn các bạn có những phút giấy chạy bo vui vẻ!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *