Những Đội Hình DTCL Mạnh Nhất 10.7 và 10.8

Phiên bản DTCL 10.7 dường như không có sự thay đổi gì nhiều, các vị tướng 5 tiền bị nerf, sự xuất hiện của các thiên hà và một chút thay đổi về các hệ tộc, nên các meta mạnh nhất DTCL vẫn không có nhiều sự thay đổi nhiều.

Với bản cập nhật này sẽ có những đội hình vẫn mạnh, các đội hình sẽ yếu đi, hôm nay VinaSell xin điểm qua các đội hình DTCL mùa 3 mạnh nhất phiên bản 10.7

Đội Hình Siêu Công Nghệ

đội hình siêu công nghệ - kiếm khách

Siêu Công Nghệ – Kiếm Khách vẫn là đội hình nằm top đầu những đội hình mạnh ở biên bản 10.7 này.

Tuy nhiên nhưng bài viết hướng dẫn ĐỘI HÌNH SIÊU CÔNG NGHỆ ĐTCL MÙA 3 Vinasell đã giới thiệu, Siêu Công Nghệ là một trong những đội hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý hiện tại  nhưng làm chủ nó cũng không hề dễ dàng. Vì thiếu đi lượng chống chiụ tuyến đầu và phụ thuộc vào các tướng 4 vàng như Irelia hay 5 vàng như Ekko để gánh vác sát thương về sau.

Đội Hình Vũ Trụ: Xin Zhao cân team

Vũ Trụ là một tộc khá thú vị trong ĐTCL mùa 3 này, Khả năng hồi máu từ nhiều nguồn nên cực kỳ trâu bò, cộng thêm việc được giáp liên tục làm cho đội hình này trở nên bất tử. Có khả năng chống chọi cới những đội hình giàu sát thương phép như pháp sư. Sở hữu nhiều kỹ năng khống chế. Cực mạnh ở giai đoạn giữa trận. 

đội hình vũ trụ

tất nhiên như bài viết Hướng dẫn xây dựng đội hình Xin Zhao Vũ Trụ bá đạo bản 10.7 mà VinaSell đã giới thiệu thì  Xin Zhao và Rakan không lên được 3 sao thì đội hình sẽ rất yếu hãy cố gắng Hyperoll kiếm Xin Zhao nhanh nhất nhé.

Đội Hình Hắc Tinh: Jhin Thế Giới

Jhin là một vị tướng 5 tiền có khả năng cân team cực mạnh, Jhin thuộc tộc Hắc Tinh và có thể kết hợp thêm cùng nhất nhiều đội hình khác nhau.

Hướng dẫn Build đội hình Jhin thế giới mạnh nhất Mùa 3 với meta 10.7

Mời Bạn tham khảo bài viết Hướng dẫn Build đội hình Jhin thế giới mạnh nhất Mùa 3 với meta 10.7 để xem chi tiết cách kết hợp đội hình Hắc Tinh, cũng như sử dụng Jhin sao cho thế giới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *