Nhóm trang phục Tiên Hắc Ám chính thức quay lại với 3 vị tướng mới: Morgana, Leblanc và Zyra

Sau 1 thời gian chờ đợi mòn mỏi thì nhóm trang phục Tiên Hắc Ám đã chính thức trở lại với những vị tướng mới và với một diện mạo đầy tinh tế và ma mị. Hãy cùng viansell khám phá 3 trang phục này nhé.

Trong năm 2018, sau thời gian dài chờ đợi, Camille cùng Lissandra đã được Riot hé lộ bộ trang phục Tiên Hắc Ám. Dòng trang phục này thuộc vũ trụ “Eclipse” bao gồm 4 dòng trang phục đó là Cổ Thần (Leona Nhật Thực, Nguyệt Thực), Tiên Hắc Ám (Lissandra, Camille,,..), Hoa Độc (Elise, Kha’Zix …) và Thần Rừng (Nocturne, Veigar..). Tiên Hắc Ám là những kẻ đang tìm cách để giành lại quyền kiểm soát mọi thứ và tôn thờ Cổ Thần.

Lần này, Tiên Hắc Ám đã trở lại với ba thành viên mới đó chính là Leblanc Tiên Hắc Ám, Morgana Tiên Hắc Ám và Zyra Tiên Hắc Ám. Bên cạnh đó, cô nàng Zyra còn có thêm phiên bản Hàng Hiệu (như đã hé lộ vào đầu năm). Nữ Hoàng của các Tiên Hắc Ám là Morgana còn Zyra và Leblanc chính là hai trợ thủ đắc lực của cô.

Theo thông tin từ máy chủ PBE, nhóm trang phục Tiên Hắc Ám LeBlanc, Morgana và Zyra sẽ chính thức có mặt trên đấu trường công lý vào bản cập nhật 10.8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *