Nhận ngay Tom Clancy’s The Division trị giá 500k đang miễn phí trên Uplay

Vào tháng 9 này, Ubisoft sẽ tặng miễn phí Tom Clancy’s The Division cho game thủ từ ngày 1/9 đến ngày 8/9/2020. Cùng tham khảo để xem hướng dẫn nhận game ngay nhé.

tặng miễn phí Tom Clancy's The Division

Tom Clancy’s The Division là tựa game được rao bán trên Ubisoft với gia khoảng 500.000đ, game sở hữu lỗi chơi khá hay và đồ hoạ khá đẹp mắt. Tuy nhiên tựa game bắn súng của hãng Massive Entertainment lại chưa nhận được nhiều sự thu hút như Ubisoft kỳ vọng.

Là tựa game hành động, bắn súng góc nhìn thứ 3, lấy bối cảnh là thành phố New York của Hoa Kỳ bị khủng hoảng bởi vũ khí sinh học, chỉ sau một thời gian ngắn đã có hàng triệu người chết vì loại vũ khí này. Các thế lực phản diện trỗi dậy.

game Tom Clancy's The Division

Người chơi được hoá thân thành một đặc nhiệm thuộc tổ chức Division, được chỉnh quyền Hoa kỳ huy động thực hiện nhiệm vụ.
Các đặc vụ được trang bị những loại vũ khí tân tiến nhất nhằm chống lại các thế lực thù địch. Mặc dù là thể loại game bắn súng, nhưng người chơi cần luyện tập và cày quốc nhiều để tăng sức mạnh cho nhân vật.

Hướng dẫn nhận và tải Tom Clancy’s The Division miễn phí

Bước 1: Truy cập ubisoft tại đây, và click chọn vào nút PC.

truy cập trang ubisoft

Bước 2: Tiếng hành đăng nhập ubisoft, nếu chưa có tài khoản thì tiến hành đăng ký nhé.

đăng nhập ubisoft để nhận game

Bước 3: nếu bạn nhìn thấy dòng chữ “The game has been successfully added to your Uplay library” như hình phía dưới thì xin chúc mừng bạn đã nhận game thành công rồi nhé.

nhận thành công Tom Clancy's The Division miễn phí
nhận thành công Tom Clancy’s The Division miễn phí

Chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản bạn đã nhận thành công tựa game Tom Clancy’s The Division vĩnh viễn, thời gian tặng game chỉ có hạn từ từ ngày 01/09 đến 08/09/2020 nên hãy nhanh tay lên để nhân game nhé.
Đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng chơi chung nhé.

3 thoughts on “Nhận ngay Tom Clancy’s The Division trị giá 500k đang miễn phí trên Uplay

    1. RAM: 6GB, Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 560 với 2 GB VRAM (tương đương với NVIDIA GeForce GTX 760) | AMD Radeon HD 7770 với 2 GB VRAM là có thể chơi rồi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *