Review sách: Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh

Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh tựa đề sách như đánh thẳng vào tâm tư người đọc. Cố tỏ ra là mình ổn ngày qua ngày vượt qua bão giông trong lòng. Phải chăng đó là cuộc sống của người trưởng thành? Đó phải chăng là sự giả tạo hay phương pháp để vượt qua bão giông?

[su_box title=”Mua Sách Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh” box_color=”#b80734″]
+ Mua ngay tại Fahasa
+ Mua ngay tại VinaBook giá ưu đãi
+ Mua ngay tại Newshop
[/su_box]

Trưởng thành là đánh đổi những giọt nước mắt

Trưởng thành là đánh đổi những giọt nước mắt

Hồi còn nhỏ ắt hẳn ai cũng phạm nhiều sai lầm. Có những lầm lỗi được thứ tha nhẹ nhàng; số khác sự tha thứ được đánh đổi từ những giọt nước mắt muộn màng. Dường như ta đã quen dần với việc dùng nước mắt để vòi vĩnh tình thương và sự thứ tha. Bằng cách này hay cách khác ta lấy nước mắt để vượt qua mọi vấn đề

Hồi còn nhỏ, khóc là tuyệt chiêu để giải quyết vấn đề. Sau khi trưởng thành, cười là vũ khí để đối mặt với hiện thực. Cứ hễ gặp chuyện dù khóe mắt cay đến đâu cũng không được cho phép nước mắt rơi. Dù trong lòng là bão giông thì trên gương mặt vẫn “haha” “hô hô”.

Khi lớn lên nước mắt không còn là cách giải quyết vấn đề tốt nhất nữa. Có lẽ mỗi ngày đều khoác lên mình vai diễn một người lớn điềm tĩnh là cách tốt nhất để đối phó với cuộc sống này.

Sự điềm tĩnh giúp tôi hòa nhập thế giới người lớn

Sự điềm tĩnh giúp tôi hòa nhập thế giới người lớn

Thế giới người lớn, nhiều tâm sự, nhiều phức tạp; nhiều điều bạn cần phải học hỏi hơn để có thể dần thích ứng. Trưởng thành là con đường mà ở đấy, nhiệm vụ của bạn là phải học được cách tự cởi trói cho chính mình.

Cuộc sống vốn là như vậy, gặp nhau rồi cũng ly biệt; có những điều hạnh phúc cũng có những thứ đau thương; có dỗi hờn có tranh cãi có đau có thương rồi mới biết cần nhau. Mệt quá thì tạm dừng để nghỉ ngơi; còn xứng đáng còn ở lại nếu đau quá thì buông. Chỉ có điềm tĩnh mới là cách tốt nhất để bình tĩnh, để chấp nhận, để thứ tha, để nhẹ lòng.

Hồi còn nhỏ ta ghét người lớn, ghét cuộc sống của họ, ghét cách họ vận hành cuộc sống. Đến khi lớn lên ta lại trở thành người lớn đáng ghét trong mắt những đứa trẻ nào đó. Có lẽ vòng xoáy cơm áo gạo tiền khiến bất cứ ai trong chúng ta đã lao vào đều loay hoay trong điên đảo. Và có lẽ cách tốt nhất để bước tiếp là mỗi ngày đều đóng vai một người lớn điềm tĩnh.

Bài học từ mỗi ngày đều đóng vai một người lớn điềm tĩnh

Bài học từ mỗi ngày đều đóng vai một người lớn điềm tĩnh

Cuốn sách như một lời nhắn nhủ với mỗi chúng ta “Trưởng thành là một việc chẳng mấy vui vẻ, nhưng mong bạn mỗi ngày đều có thể điềm tĩnh mà đối mặt với nhân gian”.

Sinh ra là một con người bé nhỏ bạn không thể thay đổi thế giới nhưng hãy khiến thế giới thay đổi vì bạn. Bắt đầu từ hôm nay, ngay khi đọc xong quyển sách mà review sách giới thiệu này hãy thay đổi. Thay đổi cách đối mặt với thế giới chấp nhận nó vượt qua nó và đạt được những điều bạn muốn.

[su_box title=”Mua Sách Đột Phá Tư Duy Kinh Doanh” box_color=”#b80734″]
+ Mua ngay tại Fahasa
+ Mua ngay tại VinaBook giá ưu đãi
+ Mua ngay tại Newshop
[/su_box]

VNS luôn theo chân bạn trên hành trình trưởng thành qua mỗi trang của quyển sách Mỗi ngày đều đóng vai một người lớn điềm tĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *