Mẹo đơn giản giúp bạn giành top 1 trong Free Fire

Garena Free Fire, game bắn súng sinh tồn đang được nhiều game thủ mobile yêu thích bởi lối sở hữu cho mình phong cách riêng, là tựa game sinh tồn giống các game khác như Fortnite, PUBG Mobile… nhưng Garena Free Fire sở hữu cho mình phong cách riêng nên cuốn hút được rất nhiều game thủ.

Rất nhiều game thủ đã vận dụng những mẹo riêng, những chiến thuật hay để giành top 1 dễ dàng.VinaSell.com xin chia sẻ những vẹo mặt giúp các game thủ Free Fire dễ giành cẩm top 1 trong tay.

1. Bung dù hợp lý

Ngay khi bản nhảy ra khỏi máy bay một lúc là bạn có thể bung rù được rồi, tuy nhiên việc bung dù sớm sẽ bất lợi cho bạn vì tiếp đất sẽ chậm hơn các game thủ khác. Việc tiếp đất sau đối thủ thì có khả năng bạn mới tiếp đã đã gặp một game thủ khác chĩa súng vô đầu sẵn rồi.

vậy bung dù lúc nào là hợp lý, tuỳ nhu cầu nhưng nếu bạn muốn tiếp đất sớm thì hãy quên cái nút bung dù đi, hãy để game tự bung dù cho bạn thì bạn sẽ tiếp đất nhanh hơn,

2. Lưu ý loot giáp và mũ

Vũ khí là trang bị quan trọng, đa số game thủ chỉ chú tâm kiếm súng đạn đầy đủ nhưng quên mất là nếu bạn không có mũ và giáp thì 1 viên ngắm hay 2-3 viên súng trường là đủ để bạn nằm xuống.

3. Chạy bo nên tránh xa thành phố

Khi tiếp đất tại nơi động nhiều, nếu bạn không phải tay sung cờ khôi thì việc rút lui chờ cơ hồi là một ý kiến rất hay.

Khi chạy việc chạy thẳng qua các phòng phó là một điểm bất lợi với bạn, vì có thể các game thù khác đang dơ nòng chờ sẵn bạn. chạy né các thành phố giúp bạn hạn chế bị móc lốp bất ngờ.

4. Quan sát kỹ trước khi loot.

khi “thính” (Air Drop) thì ai cũng muốn loot thì thính có những trang bị rất “xịn” thế nên việc tranh chấp là việc khó tránh khỏi, nếu bạn ngại tranh chấp thì nên né hồm thính.
nếu quanh hòm thính không thấy ai thì bạn cũng nên cận trọng, vì có thể có vài game thủ khác đang “nùp lùm” chờ bạn.

5. Sử dụng tai nghe khi chơi

Đeo tay nghe sẽ giúp bạn nghe được tiếng bước chân rõ hơn, nghe rõ hơn các hiệu ứng âm thanh trong game, và đặc biệt đối với bo cuối thì nó sẽ giúp bạn định vị được kẻ địch ở đâu đó.

6. Mini Map

Chú ý mini map sẽ dễ dàng nhận biết được kẻ địch đang bắn hướng nào bởi các mũi tên trên mini map sẽ chĩa bào hướng kẻ địch bắn.

Trên đây là một số mẹo nhỏ VinaSell.Com chia sẻ để giúp bạn có thêm những kỹ năng để giành top 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *