LMHT: Vladimir phiên bản làm lại ‘vạn người mê’?

Vladimir vẫn luôn là một trong những vị tướng mạnh mẽ và đầy khó chịu trong bể tướng LMHT. Nhưng dường như Riot Games đã quên cập nhật diện mạo lẫn lối chơi của Thần Chết Đỏ.

Cùng vinasell khám phá xem Thần Chết Đỏ của chúng ta sẽ được thay đổi như thế nào nhé

Đó là lý do mà cộng đồng đang tỏ ra mê mệt với bản làm lại fan-made với thiết kế ấn tượng.

Diện mạo

Các nhà phát triển của RIOT “thổi hồn” vào bản thiết kế mới của Vladimir. Hắn ta đã được “tân trang” lại từ đầu đến chân, bao gồm cả bộ kỹ năng đi theo năm tháng.

Đợt làm mới Vladimir biến hắn ta trở thành một pháp sư cổ đại. Một tên khát máu và chuyên đi sát hại người vô tội.

Diện mạo mới Vladimir được lấy cảm hứng từ LMHTHuyền Thoại Runeterra. Từ cổ áo xòe rộng, màu đỏ sẫm chủ đạo cùng trang phục mới khiến Vladimir trở nên hợp thời hơn trong năm 2020.

Kỹ năng

Thế nhưng đối lập với hình ảnh, bộ kỹ năng mới mẻ của Vladimir không được phản hồi tích cực từ cộng đồng. Một số game thủ cho rằng chúng quá giống với nhiều vị tướng – đặc biệt là Swain và Nasus. Chiêu cuối lại biến Vladimir trở thành một thế lực trên Đấu Trường Công Lý với khả năng miễn nhiễm hiệu ứng Vết Thương Sâu.

Nhìn chung, tạo hình và bản thiết kế của Anthony Sun lại càng khiến người chơi LMHT khao khát được nhìn thấy Riot làm lại Vladimir.

Từ trước tới nay, cộng đồng đã luôn phàn nàn với nhà phát triển rằng có quá nhiều vị tướng lỗi thời bị bỏ quên và chúng cần được phải làm lại cả về diện mạo lẫn bộ kỹ năng. Nó càng trở nên khập khiễng hơn khi so sánh với nhiều vị tướng bóng bẩy, “hút khách” mới được tung ra dạo gần đây.

Vẫn chưa biết Riot có sử dụng ý tưởng này cho đợt làm lại Vladimir hay không. Nhưng có một điều chắc chắn rằng họ đang hoàn thiện những dự án cập nhật tướng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *