LMHT : TOP 5 vị tướng Xạ Thủ hàng đầu hiện nay

Trong LMHT Xạ thủ được coi là nguồn sát thương chủ lực của team. Vị trí này được nhường các nguồn tài nguyên tốt nhất. Vì thế đây là vị trí luôn ảnh hưởng rất lớn đối với cục diện của mỗi trận đấu. Cùng vinasell xem những Siêu Xạ Thủ này là những ai nhé!!!

Kai’Sa

Ngoại trừ khoảng thời gian tạm bị “bỏ rơi’ sau khi hai vị tướng mới quá “bá đạo” là Senna và Aphelios được ra mắt, Kai’Sa vẫn luôn nằm trong danh sách top xạ thủ từ cuối mùa 9 cho đến bây giờ. Với lượng sát thương lớn, đa dạng về thể loại, Kai’Sa rất hợp với meta hiện nay khi những vị tướng mang thiên hướng sát thương vật lý đang thịnh hành ở vị trí đường trên.

Kai’Sa là một xạ thủ LMHT có thể lên trang bị theo hướng AD, tốc độ đánh hay thậm chí là cả AP mà vẫn phát huy hiệu quả tối đa. Trong các giao tranh, chỉ cần chọn được vị trí tốt và được đồng đội bảo kê, Kai’Sa có thể gây một lượng sát thương khủng khiếp lên đội hình địch.

Senna

Mặc dù vốn được thiết kế để trở thành một vị tướng hỗ trợ, Senna lại nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho vị trí xạ thủ khi cô nàng này có đủ những yếu tố cần thiết để thống trị ở vị trí này: sát thương lớn, gia tăng theo thời gian, cộng với tỉ lệ chí mạng và hút máu. Mặc dù khả năng dọn lính có thể không tốt, nhưng bộ kỹ năng là một sự đền bù tuyệt vời cho Senna, giúp cô giữ được tỉ lệ thắng 52,56% tại Đấu Trường Công Lý.

Miss Fortune

Cô nàng Thợ Săn Tiền Thưởng đang trở lại mạnh mẽ trong những bản cập nhật gần đây khi có tổng tị lê cấm chọn vượt quá con số 10% ở khắp các máy chủ trên thế giới hiện nay. Mạnh mẽ khi đi đường, có lượng sát thương điên rồ từ kỹ năng, Miss Fortune là lựa chọn yêu thích của những người chơi theo phong cách xạ thủ hổ báo.

Ezreal

Là vị tướng đang được chơi nhiều nhất hiện nay (trên 13%), Ezreal được coi là vị tướng xạ thủ LMHT hàng đầu cho những người đang tập chơi. Với Ezreal, các game thủ có thể luyện tập sử dụng kỹ năng định hướng, học cách tối đa hóa lượng sát thương bằng những đòn đánh thường giữa các kỹ năng hay cách né các chiêu thức của kẻ địch.

Ở các trình độ cao hơn, Ezreal cũng đang là một “hot pick”. Là một trong những xạ thủ mạnh nhất trong giai đoạn giữa trận, chỉ cần sở hữu Thần Kiếm Muramana (trung bình khoảng phút thứ 20 Ezreal sẽ nâng cấp thành công trang bị này), Ezreal có thể gây một lượng sát thương lớn và ổn định để giúp team đánh bại mọi kẻ địch trong combat.

Vayne

Với sự lên ngôi của các vị tướng thiên hướng chống chịu, Vayne nổi lên như là một biện pháp khắc chế lại xu hướng này nhờ vào kỹ năng W có khả năng gây sát thương chuẩn dựa trên lượng máu tối đa của kẻ địch – khiến đối thủ của Vayne vẫn sẽ bị mất một lượng máu lớn dù lên trang bị theo hướng Máu hay Giáp. Hiện tại Vayne cũng đang sở hữu tỉ lệ thắng lên đến gần 52%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *